Trang chủ 360° Nghiêng Cô gái Tiền Giang chi nửa tỷ đồng “tân trang” nhan sắc,...

Cô gái Tiền Giang chi nửa tỷ đồng “tân trang” nhan sắc, xóa sổ răng hô giờ ra sao?

Từng bị chê “xấu như vậy thì qua Bến Tre nạo dừa thôi”, 9X Tiền Giang đã quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời.

co-gai-tien-giang-chi-nua-ty-dong-tan-trang-nhan-sac-xoa-so-rang-ho-gio-ra-sao-07

Thời đại 4.0 việc chị em tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để “lên đời” nhan sắc vốn quá đỗi bình thường. Những người không hài lòng về ngoại hình cha sinh mẹ đẻ có quyền tìm đến “dao kéo” để nhan sắc và vóc dáng trở nên hoàn hảo hơn. Đó không có gì là xấu cả, thậm chí họ còn được ngưỡng mộ. Vì đối với những ai sống khổ sở, tự ti vì gương mặt kém sắc bạn có quyền chọn cách để “lột xác” thành mỹ nhân để giúp mình tự tin hơn và có thêm nhiều lợi thế hơn trong đời sống.

Minh chứng sống là trường hợp của cô gái Tiền Giang chi nửa tỷ đồng để “tân trang” nhan sắc. Cụ thể, cách đây không lâu, cô gái quê gốc Tiền Giang tên Ngô Quế An gây chú ý trên mạng xã hội khi chia sẻ về hành trình “lột xác” đau đớn của mình. Lúc còn xấu xí, 9X này phải nghe bao lời cay đắng, soi mói: “Xấu như vậy thì qua Bến Tre nạo dừa thôi”, “xấu mà đua đòi làm diễn viên cái nỗi gì”, “đã xấu rồi còn mơ mộng…” . Tuy nhiên, chính những câu nói ám ảnh này đã trở thành động lực giúp cô vượt qua các cuộc đại phẫu, chịu bao đau đớn để đón nhận nhan sắc xinh như hot girl.

co-gai-tien-giang-chi-nua-ty-dong-tan-trang-nhan-sac-xoa-so-rang-ho-gio-ra-sao-01

Ngô Quế An trải lòng rằng, 21 năm trôi qua cô không hài lòng nhất với hàm răng bị hô của mình, tiếp đó là đường nét mắt mũi mờ nhạt, thân hình không có gì nổi trội. Đam mê làm diễn viên nhưng ngoại hình xấu xí là cản trở lớn, khiến cô không tài nào nhận được vai chính. Để thay đổi tương lai của chính mình, Ngô Quế An tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, cô thực hiện các ca chỉnh hàm hô, trượt cằm, cắt mắt, sửa mũi, cấy mỡ mặt, đặt túi nâng ngực và hút mỡ tự thân để “nâng cấp” vòng 3. Tổng chi phí lên đến nửa tỷ đồng.

co-gai-tien-giang-chi-nua-ty-dong-tan-trang-nhan-sac-xoa-so-rang-ho-gio-ra-sao-02
Quá trình “lột xác” đầy đau đớn của 9X Tiền Giang.

Tiêu tốn một số tiền lớn như thế để nhận về kết quả phẫu thuật mỹ mãn, 9X Tiền Giang cũng không quên chia sẻ cụ thể hơn về những gì đã trải qua. Quế An thừa nhận chuyện “dao kéo” rất đau đớn, cô cho biết: “Đau nhất là nâng ngực, 2 hôm đầu tôi cảm thấy không thở được. Nó đè nặng lên ngực, mỗi lần dậy phải có người dìu. Sau đó 2-3 tháng, ngực trở nên mềm mại hơn. Tầm tháng thứ 3 trở đi thì vòng 1 ổn định. Chỉnh hàm cũng đau không kém nâng ngực. Làm xong bị sưng nhiều, tôi phải ăn cháo cả tháng, rồi ăn đồ mềm. Nói chung tôi phải kiêng cữ cực lắm.”

co-gai-tien-giang-chi-nua-ty-dong-tan-trang-nhan-sac-xoa-so-rang-ho-gio-ra-sao-03
Ngô Quế An thay đổi hoàn toàn sau sửa mũi, chỉnh hàm, cắt mắt, nâng ngực.
co-gai-tien-giang-chi-nua-ty-dong-tan-trang-nhan-sac-xoa-so-rang-ho-gio-ra-sao-06
Đến nỗi chẳng ai còn nhận ra cô là mỹ nhân từng bị chê răng hô như ‘cái nạo dừa’ năm xưa.

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành và dần hồi phục, nhan sắc cô gái này đang dần ‘lên hương’. Quế An của hiện tại đang rất hài lòng với ngoại hình của mình. Cô khuyên các bạn nữ đồng cảnh ngộ: “Nếu có cơ hội làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ thì nên làm. Vì phẫu thuật xong tôi thấy rất tự tin, đi đâu mọi người cũng khen và cuộc sống cảm giác dễ dàng hơn trước. Giờ tôi đang học theo học lớp diễn xuất, tôi mong rằng với gương mặt mới, công việc sẽ tốt hơn.”

co-gai-tien-giang-chi-nua-ty-dong-tan-trang-nhan-sac-xoa-so-rang-ho-gio-ra-sao-04co-gai-tien-giang-chi-nua-ty-dong-tan-trang-nhan-sac-xoa-so-rang-ho-gio-ra-sao-05
Gương mặt hài hòa, hoàn hảo hơn của mỹ nữ Tiền Giang sau hành trình lột xác đau đớn. Có thể dễ nhận thấy các đường nét trên gương mặt cô rất thanh tú và rõ nét.

Phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn là điều mà chị em có thể cân nhắc khi muốn mình hoàn hảo về mặt nhan sắc lẫn vóc dáng. Tuy nhiên, cái gì cũng có hạn sử dụng của nó và các biện pháp dao kéo vốn ẩn chứa nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định can thiệp dao kéo và nhất là nên sửa những bộ phận cần thiết thôi nhé chị em. Sinh ra là phụ nữ là phải đẹp nên đôi khi chịu khổ nhiều quá mà qua cú lột xác này, nể cô gái ấy quá đúng không?

Theo Wedtretho.com