Top 10 Doanh nhân Ấn tượng Thời đại Mới vinh danh 2 nhà phân phối của Alba International

 

Sự kiện “Chào Xuân Kỷ Hợi – Tết Ba Miền 2019” diễn ra đêm 12.1 đã vinh danh các doanh nhân đạt được nhiều thành tích xuất sắc, các doanh nhân trẻ có thành tích ấn tượng trong năm 2018 vừa qua.

Buổi lễ diễn ra với hơn 300 khách mời là các doanh nghiệp, doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực. Chương trình còn có sự xuất hiện của đồng chí Trương Mỹ Hoa – nguyên Bí Thư Trung ương Đảng, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội, nguyên Phó chủ tịch nước và sự ủng hộ của nhiều cơ quan ban ngành.

Trong số top 10 Doanh Nhân Thời Đại Mới 2018, công ty TNHH Alba International là đơn vị duy nhất có đến hai nhà phân phối được trực tiếp đồng chí Trương Mỹ Hoa trao tặng bằng khen là chị Phan Thị Vân Nguyên (Nhà phân phối khu vực miền Nam 1) và chị Phan Thị Tuyết Trinh (Nhà phân phối khu vực miền Nam 2). Được biết, với 2 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp SkinShot và NONI100, trong vòng chưa đầy 1 năm đồng hành cùng Alba International, hai nhà phân phối đã xây dựng được hệ thống kinh doanh với nhiều thành tích ấn tượng.

Nữ doanh nhân Phan Thị Vân Nguyên – Nhà phân phối khu vực miền Nam 1 của Alba International chia sẻ: “Đây là giải thưởng về kinh doanh đầu tiên của mình, thực sự rất bất ngờ”.

“Đêm nay là một đêm rất đáng nhớ với mình trong suốt chặng đường kinh doanh” – Nữ doanh nhân Phan Thị Tuyết Trinh – Nhà phân phối khu vực miền Nam 2 của Alba International.

Với tiêu chí đề cử và xét duyệt khắt khe, những doanh nhân nhận thưởng hoàn toàn xứng đáng khi không chỉ đạt thành tích kinh doanh xuất sắc mà còn có nhiều hoạt động tích cực hỗ trợ đội nhóm.

 

Giám đốc công ty TNHH Alba International – chị Lương Đông Anh cùng chúc mừng hai nhà phân phối đạt giải Top 10 Doanh Nhân Thời Đại Mới.  

Kinh tế Việt Nam trong năm 2018 vừa qua tăng trưởng khá đồng đều với nhiều khởi sắc, đây là cơ hội và cũng là thách thức lớn trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa. Giải thưởng Doanh Nhân Thời Đại Mới 2018 là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực lớn của các doanh nhân, là động lực quan trọng thúc đẩy các doanh nhân trẻ nỗ lực ngày càng mạnh mẽ hơn.

Chương trình diễn ra tại Khu du lịch sinh thái – Resort cao cấp Hồ Mây Park Vũng Tàu còn tạo được không khí giao lưu sôi nổi trong những ngày đầu năm 2019. Trong không gian gặp gỡ ấm cúng, các doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều cơ hội trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm, giúp gắn kết cộng đồng doanh nhân 3 miền ngày càng vững mạnh.

Đại diện công ty Alba International cùng các đại lí trong kênh phân phối đến chúc mừng thành tích của 2 nhà phân phối.

Sự kiện còn là cơ hội để các doanh nhân cùng gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong những ngày đầu năm mới 2019.

“Chào Xuân Kỷ Hợi – Tết Ba Miền 2019” là chương trình do trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông phối hợp cùng ấn phẩm Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của nhiều cơ quan ban ngành, cơ quan truyền thông báo chí.

Công ty TNHH Alba International (AI) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và sức khoẻ với chất lượng quốc tế. Hiện tại, Alba International đang có hai dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất: SkinShot – Dòng nước uống sắc đẹp nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và NONI100 – dòng nước ép trái nhàu nguyên chất đến từ Hàn Quốc.

Theo Anh Thư-Báo SK&ĐS