Người đẹp tỏa sáng 2016 đã có chủ

[Doanhnhansaoviet] – Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm mẫu ảnh cho ấn phẩm New Lifestyle, “Người đẹp tỏa sáng 2016” đã tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Trong đêm Gala trao giải vừa qua, thí sinh Phạm Thùy Dung đã xuất sắc đoạt giải nhất “Người đẹp tỏa sáng 2016”,  thí sinh Huỳnh Thị Kim Phao đoạt giải nhì, Nguyễn Thùy Chi đoại giải 3. Hai thí sinh Hà Thị Phương và Nguyễn Uyển Nghi lần lượt đoạt giải 4 và 5 chung cuộc.

IMG_8094

Top 5 “Người đẹp tỏa sáng 2016” đã có chủ

Với hơn 300 hồ sơ gởi online qua trang web Nguoideptoasang.com ban tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh sinh có hình ảnh đẹp nhất bước vào Vòng gala chung kết trao giải. Có thể nói, sau 3 tháng phát động cuộc thi ảnh “Người đẹp tỏa sáng 2016” các thí sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày Gala trao giải.

IMG_8050

Á vương Ký Quốc Đạt trao giải Á khôi 4 cho Nguyễn Uyển Nhi

IMG_8056

Hoa khôi Emily Hồng Nhung và Á hậu Trà Ngọc Hằng trao giải Á khôi 3 cho Hà Thị Phương

IMG_8061

Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi và Đạo diễn Đỗ Kim Khánh trao giải Á khôi 2 cho Nguyễn Thùy Chi

IMG_80652 người đẹp chờ đợi công bố vị trí Hoa khôi và Á khôi 1

IMG_8084

IMG_5410

Á khôi 1 thuộc về Huỳnh Thị Kim Phao

IMG_8072

Hoa khôi “Người đẹp tỏa sáng 2016” gọi tên Phạm Thùy Dung

IMG_8087Giây phút đăng quang của Tân Hoa khôi 

Bên cạnh danh hiệu cao nhất thuộc về thí sinh PhạmThùy Dung, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ cho các thí sinh có đóng góp trong hoạt động năng khiếu như: Gương mặt phong cách, gươn mặt khả ái, gương mặt hình thể, gương mặt du lịch, gương mặt có làn da đẹp, gương mặt thời trang, hình thể đẹp, gương mặt bikini biển…

FullSizeRender (2)

Người đẹp tỏa sáng 2016 khép lại thành công sau một mùa tổ chức

Người đẹp tỏa sáng là một hành trình không dài, nhưng cũng đủ để ban tổ chức tìm kiếm, chọn ra những gương mặt ảnh xứng đáng nhất để trao tặng danh hiệu. Đại diện Ban giám khảo ảnh: Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến chia sẻ: “Đây là mùa thứ 3, Hoàng Thị Yến được ban tổ chức mời tham gia vào thành phần ban giám khảo tham chọn gương mặt ảnh, trong đêm gala các em thực sự tỏa sáng. Từ ảnh qua đời thường là một sự lột xát, nếu trên ảnh mình thể thấy thí sinh về mặt nghệ thuật, còn giữa đời thường trong đêm gala, các em thể hiện sự tự tin, duyên dáng và rất chuyên nghiệp để thể hiện vẻ đẹp hình thể. Sự tôn vinh danh hiệu trong một đêm gala Người đẹp tỏa sáng, các em đã thực sự để lại cho tôi một hình ảnh đẹp, mỗi thí sinh là một bông hoa, họ thật sự tỏa sáng  trên sân khấu.”

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn