Golf và công nghệ chăm sóc sức khỏe bậc nhất hiện nay

 

Với cơ cấu giải thưởng thông lệ như ô tô, tiền mặt…, “SWING FOR HEALTH” năm nay hấp dẫn giới golfer bởi đoạt giải Best Gross và nhất các bảng sẽ được 01 vé tham dự tour golf 5 ngày 4 đêm tại các sân danh tiếng ở Azirona (Mỹ). (Bao chi phí ăn, ở, đi lại và phí chơi golf ba trận, trong đó có 1 trận tại sân TPC, chinh phục một trong các hố golf khó nhất PGA tour).

Cơ cấu giải thưởng năm nay vô cùng hấp dẫn.

Giải golf vì sức khỏe “SWING FOR HEALTH” sẽ diễn ra ngày 23/03/2023, tại sân golf Tân Sơn Nhất với nhiều golfer VIP, doanh nhân, bác sĩ và một đêm gala đặc biệt.

Nếu như các năm qua Thẩm mỹ viện Xuân Trường lan tỏa phương pháp điều trị Covid đúng cùng biện pháp giúp nâng cao miễn dịch phòng ngừa bệnh tật thì giải đấu lần này thu hút sự quan tâm đặc biệt khi giới thiệu công nghệ hoàn toàn mới, mang tính đột phá quyết định trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Golf là môn thể thao giúp tăng cường sức khoẻ, giảm căng thẳng và ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

Theo Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, “SWING FOR HEALTH” năm nay sẽ là cơ hội để mang về về một món quà quý giá được dùng công nghệ hiện đại nhất để tăng cường miễn dịch dành tặng ông bà, cha mẹ và các thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt và được bảo vệ một cách toàn diện. Khi tuổi già đến việc đau nhức xương khớp, khó ăn mất ngủ, tinh thần thiếu minh mẫn, sức khỏe yếu đi là điều không thể tránh khỏi, với việc sử dụng công nghệ hiện đại này giúp tuổi già sống vui, sống khỏe tận hưởng niềm vui tuổi già an lành bên con cháu.

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, máy MIRARI được xem là cứu tinh của các vết thương hoại tử.

Đặc biệt dịp này, nhà tổ chức cũng ra mắt trung tâm “CHỮA BỆNH TỪ THIỆN” tại khu du lịch cáp treo núi Chứa Chan – Gia Lào huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai). Điểm đặc biệt nhất trong việc chữa bệnh từ thiện lần này là việc sử dụng máy Mirari có công dụng kháng viêm kháng khuẩn, lành vết thương để chữa cho các bệnh nhân có những vết thương hoại tử, vết loét do ung thư, cùng các bệnh về viêm da, vải nến … Với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trung tâm sẽ không giới hạn mức bệnh và sắp xếp chữa trị trong điều kiện tốt nhất.

Theo suckhoevacongdong