Nam Cường đảm nhận vai diễn trong phim ngắn của đạo diễn Phúc Phạm

[Doanhnhansaoviet] – Tối ngày 27/03 vừa qua, nữ đạo diễn Phúc Phạm đã có buổi giới thiệu về các dự án sản xuất mới nhất của cô. Bên cạnh là hé lộ các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong dự án phim ngắn về nạn Ấu dâm sắp được ‘bấm máy’.

Buổi tiệc có sự tham gia của giới truyền thông cùng ekip sản xuất của Phúc Phạm. Đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Nam Cường, Đào Ngọc Sang, Hoàng Rapper. Theo tiết lộ của nữ đạo diễn thì ba anh chàng này sẽ đảm nhận ba nhân vật trong phim ngắn của cô.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị thì đầu tháng 4 này bộ phim nói về để tài Ấu Dâm mà Phúc Phạm cùng Ekip sản xuất ấp ủ lâu nay sẽ bắt đầu bấm máy. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như diễn viên – đạo diễn Hữu Tiến, ca sỹ Đào Ngọc Sang, ca sỹ Nam Cường, nhạc sỹ Mc Hoàng Rapper, Hoa khôi Tài Năng Mai Xuân Thúy Vy, diễn viên Quốc Dũng, Trường Khanh… Ngoài ra Phúc Phạm cũng ‘úp mở’ sẽ có một bà mẹ một con của showbiz sẽ tham gia dự án phim lần này.

Hoàng Rapper, Nam Cường, Đào Ngọc Sang, người đẹp Thúy Vy đã đến chung vui cùng nữ đạo diễn. Khi bộ phim chỉ mới là ‘Ý tưởng’ thì đã được các nghệ sĩ ủng hộ và sẵn sàng góp mặt. Dàn diễn viên tham  gia cũng là những người bạn thân thiết của Phúc Phạm.

Nam Cường đến chúc mừng đạo diễn Phúc Phạm

Nam Cường & chuyên gia phong thủy đến từ HỒNG KÔNG TAN FATH

Ca sỹ Đào Ngọc Sang và diễn viên Ý Linh. Đây là lần đầu tiên tham gia phim nên Sang thấy thích thú và có hồi hộp một tí.”

Từ trái qua: biên kịch Bạch Giang, diễn viên Linh chi, biên kịch Ngọc Tâm Anh

Là một người bạn thân thiết, từng đồng hành với Phúc Pham trong rất nhiều show event mà Phúc Phạm tổ chức, Hoàng rapper rất tâm đắc khi Phúc tự sản xuất phim ngắn về một vấn đề khá được quan tâm này. Hoàng rất ủng hộ những dự án ý nghĩa và có tính nhân văn.

Hoàng Rapper & diễn viên Quốc Dũng tham gia trong phim sắp bấm máy của đạo diễn Phúc Phạm

Dàn cast có mặt trong buổi công bố dự án mới

Hoàng Rapper và Hoa khôi Tài năng Mai Xuân Thúy Vy

Ekip & đại diện nhà sản xuất

Nam Cường chia sẻ: ”Phúc và Cường là bạn thân thiết của nhau nhiều năm rồi, vì vậy khi được Phúc mời tham gia phim ngắn nói về nạn Ấu Dâm thì Cường không chút phân vân và nhận lời ngay. Cường khá hào hứng cho một dự án phim ý nghĩa như vậy.”

Nam Cường và Phúc Phạm tạo dáng xì teen

Designer Tammy với Phúc Phạm

Phúc Phạm được biết là một nữ đạo diễn tài năng và cá tính. Cô là đàn em thân thiết của đạo diễn Lê Bảo Trung, Vũ Ngọc Đãng, Huỳnh Tuấn Anh. Hơn 10 năm tham gia sản xuất thực hiện nhiều dự án giải trí đa dạng. Phúc Phạm đang rất ‘máu lửa’ khi đang sản xuất các chương trình dành cho thiếu nhi, học sinh sinh viên và chương trình về nghiên cứu phong thủy. Hiện cô và ekip đang trong quá trình thỏa thuận mời 1 diễn viên nữ nổi tiếng từ Thái Lan dự kiến sẽ sang Việt Nam vào tháng 5 có buổi Fan Meeting.

Lăng Đức Lợi

Hình ảnh: Thịnh Đỗ