Thí sinh Quý Ông Hoàn Hảo khiến Phan Thị Mơ và Phi Huyền Trang phấn khích cực độ

[Doanhnhansaoviet] – Tập 35 của chương trình Quý ông Hoàn hảo vừa phát sóng vào lúc 22h00, thứ 7 (09/09) trên HTV7. Thí sinh Huỳnh Đức Thiên đã vượt qua cả bốn vòng thi để lại nhiều ấn tượng cho hai giám khảo Phan Thị Mơ và Phi Huyền Trang để trở thành Quý Ông Hoàn Hảo của tuần này.

Vòng 1 – Thử thách Nam tính

Đến với thử thách đầu tiên có tên gọi “Thử thách Nam tính”, năm quý ông đã phải mất sức với phần leo lên trụ cột và phải bỏ viên kẹo vào miệng chai nước ngọt “khó nhằn” này. Trong khi thí sinh Trung Nghĩa vẫn loay hoay tìm cách leo lên cây cột trơn nhẵn thì bên cạnh 4 đối thủ đã trèo hẳn lên đỉnh cột để thả kẹo vào chai nước ngọt. Thời gian đang rút ngắn dần, các thí sinh vẫn chưa tìm được cách thả viên kạo vào miệng chai. Nhựng “chuyện đó đâu ai ngờ” khi Trung Nghĩa lại là người đầu tiên thả viên kẹo vào miệng chai, lần lượt Thanh Phong, Đức Thiên, Quốc Khánh và Quang Nhật cũng hoàn thành phần thi của mình.

Phan Thị Mơ đánh giá cao Quang Nhật: “Bạn vẫn giữ bình tĩnh và không bỏ cuộc khi phải là người về đích cuối cùng”. Riêng nữ diễn viên “Lời nguyền gia tộc” thì dành lời khen cho Thanh Phong: ”Bạn có một phong thái rất điềm tĩnh khi chơi và một chi tiết nhỏ nữa là sau khi hoàn thành thử thách thì đứng cổ vũ cho đối thủ, tôi thấy điều đó rất đáng yêu”. Là người về cuối cùng trong vòng thi này Quang Nhật không dành được nhiều bình chọn từ các khán giả và phải ngậm ngùi ra về dưới dòng nước lạnh.

Vòng 2 – Thử thách Trí tuệ

Ở vòng Thử thách Trí tuệ, bốn thí sinh phải nhảy cùng vũ công song song đó là phải đưa ra những đáp án chính xác ở phần “đuổi hình băt chữ”. Là thì sinh đầu tiên nhận thử thách, Trung Nghĩa bị phân tán suy nghĩ bởi sự “quấy rối” từ những bước nhảy của vũ công, anh hoàn thành phần thi với ba đáp án đúng.

Ông bố tương lại Thanh Phong với hài hước có sẵn từ trong máu, anh bật ra hàng loạt từ ngữ, biểu cảm khuôn mặt và bước nhảy lạ khiến các giám khảo và cà trường quay phải bật cười và cũng không quên cổ vũ cho anh chàng vui tính nhất tuần này. Anh đoán đúng được ba đáp án đúng.

Hai phần thi cuối cùng của Quốc Khánh và đức thiên là hai phần thi gây nhiều cảm xúc nhất, Trong khi Quốc khánh hết mình với vũ công để “bơi theo” thì đức thiên lại tỏ ra chuyên nghiệp khi phối hợp cùng vũ công với những bước nhảy điêu luyện và chắc chắn. Bên cạnh đó là phần lật ngược thế trận khi từ trước đến nay vũ công luôn là người khiến thí sinh mất bình tĩnh nhất thì lần này Quốc Khánh làm nữ vũ công phải vã mồ hôi, anh ôm vũ công “quăng” lên xuống, bế bạn diễn đủ kiểu đến nỗi các giám khảo phải liên tục hốt hoảng. Đối lập với điều đó thì Đức Thiên cũng xoay, bế bạn diễn rất thuần thục như một vũ công chuyên nghiệp. Kết thúc vòng thi Quốc Khánh trả lời được ba đáp án đúng và của Đức Thiên là 4.

Giám khảo Phi Huyền Trang đánh giá rằng:” với Quốc Khánh trong phần thi của bạn thì bạn tỏ ra chưa thật sự khéo léo, nhưng tôi thấy được sự nỗ lực của bạn từ điệu nhảy, sự nâng đỡ chăm sóc mặc dù hơi đau tim vì phần thi của bạn, riêng Thanh Phong thì khuôn mặt của bạn như một diễn viên hài. Phan Thị Mơ cũng tiếp lời:“ Là một quý ông hoàn hảo thì không nên mang lại cảm giác lo sợ cho người phụ nữ của mình, tôi đánh giá cao phần thi của Đức Thiên bạn làm cho tôi thấy rất dễ chịu”. Kết quả người không chinh phục được nhiều khán giả nữ phải chia tay ở vòng thi này là chàng trai đẹp Quốc Khánh.

Vòng 3 – Thử thách Đời thường

Tình huống tuần này là “vấn nạn trẻ em bị lạm dụng sức lao động” khi gặp những tình huống như thế này thì các quý ông sẽ xử trí ra sao?

Với cách phản ứng của mình, Trung Nghĩa cũng tỏ ra quan tâm nhưng chắc có lẽ với trải nghiệm sống chưa nhiều nên anh cũng để câu chuyện cứ diễn ra như trước đó. Đến với Thanh Phong, thì anh cũng không khác là mấy khi cứ để lại sự việc còn bỏ ngỏ. Riêng với Đức Thiên, anh rất quan tâm đến sự việc và đi đến tìm hướng giải quyết ngay sau đó.

Với phần nhận xét của mình Phi Huyền Trang nói trong nước mắt:” Hành động của Đức Thiên đã chạm đến trái tim của tôi, lời nói và hành động đó rất đáng quý đặc biệt là tinh thần đó rất quan trọng.”

Phan Thị Mơ cũng cho rằng“ Tôi thấy sự thờ ơ, bàng quan của hai bạn thanh Phong và Trung Nghĩa, nhưng đến Đức Thiên thì may quá bạn ấy đã nói câu nói “con sao, con bị sao, con bị gì rồi giúp đỡ cho cậu bé”, điều đó làm cho tôi cảm động vô cùng”.

Kết quả vòng thi đời thường đã cho thấy được những phẩm chất đáng có của một quý ông hoàn hảo, người chưa có được trải nghiệm sống với phần thi của mình, Trung Nghĩa là thí sinh ra về và hứng một bể nước lạnh trên đầu.

Vòng 4 – Thử thách Quý ông Hoàn hảo

Thanh Phong và Đức Thiên bước vào vòng thi cuối cùng để quyết định ai sẽ là Quý ông hoàn hảo của tuần này.  Thanh Phong có những câu nối mệnh đề rất nhiều sắc thái khác nhau như “Phụ nói nói nhiều nhất là khi họ yêu mình nhất”,”con đường ngắn nhất đi đến trái tim của người phụ nữ là..con đường ăn uống”,” con gái sẽ hạnh phúc khi có một người hiểu mình, một người yêu mình, một người quan tâm mình nhưng ..đừng để ba người đó gặp nhau”.

Trong khi đó Đức Thiên đối đáp cũng không thua kém với những câu nói “Phụ nữ cũng giống như hoa hồng vì.. hoa hồng đẹp”, “bạn có thể cởi quần áo trước mặt mọi người là khi..diễn”, “Tiền không là tất cả vì..bên cạnh anh đã có em”, “ Lập gia đình giống như đi ăn nhà hàng ở điểm..món nào ngon mình ăn, món nào dở mình bỏ qua”,”Miệng đối với đàn ông là lối vào tâm hồn, đôi mắt người phụ nữ là lối vào trái tim”,”đàn ông không cứng thì không phải là đàn ông”.

Đức Thiên đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả nữ nhiều hơn bên cạnh đó là sự hoàn hảo về tính cách cùng trải nghiệm sống để trở thành Quý Ông Hoàn hảo của tuần này với phần thưởng tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tập 36 của “Quý Ông Hoàn Hảo” sẽ  được phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 ngày 16/09 trên kênh HTV7. Chương trình  được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài Truyền hình TP.HCM với sự đồng hành của hai thương hiệu SumHevi và Boganic.

Đức Lợi