Trang chủ Doanh nhân Cặp đôi cà phê sau vụ ly hôn nghìn tỷ: Bà kháng...

Cặp đôi cà phê sau vụ ly hôn nghìn tỷ: Bà kháng cáo, ông xây cái mới

Phán quyết cuối cùng của tòa về vụ ly hôn nghìn tỷ khiến bà Thảo không hài lòng, tiếp tục kháng cáo. Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại tập trung gầy dựng thêm thương hiệu mới.

Những tháng đầu năm 2019, dư luận xôn xao trước loạt diễn biến phức tạp của vụ ly hôn “nghìn tỷ” giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Sau khi mọi chuyện kết thúc, cả hai đều đã có một cuộc sống riêng, công việc riêng và các kế hoạch riêng.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tập trung tâm huyết vào Trung Nguyên

Sau khi nhận phán quyết cuối cùng của tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có bản kháng cáo về nội dung phân chia tài sản. Bên cạnh đó, ông vẫn tiếp tục tâm huyết của mình với Trung Nguyên. Ông đã cho ra mắt thương hiệu cà phê mới, hoạt động song song với chuỗi Trung Nguyên Legend.

Được biết, thương hiệu mới này vận hành theo hướng nhượng quyền, đối tượng khách hành cũng đa dạng hơn và tập trung chủ yếu vào phân khúc bình dân. Bên cạnh đó, trong rất nhiều tin tức được đưa ra, có tin cho rằng ông lại lên núi để tĩnh tâm sau những lùm xùm ly hôn. Tuy nhiên, dù có lên núi hay không, Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn luôn nắm chắc từng thông tin của tập đoàn.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ

Ông Vũ tập trung xây dựng thêm thương hiệu cà phê mới.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tập trung vào thương hiệu mới, tiếp tục kháng cáo trong vụ ly hôn

Nếu Đặng Lê Nguyên Vũ kháng cáo về việc phân chia tài sản thì bà Thảo cũng không kém phần long trọng, khi đưa ra kháng cáo toàn bộ nội dung bản án sơ thẩm vì không phục với quyết định của tòa. Được biết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bị cục thi hành án cưỡng chế, giao trả lại con dấu và các giấy tờ liên quan tới Trung Nguyên, song khi đến nhà, thì cửa không mở và không có ai ở nhà.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ

Giữa năm nay, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bị cục thi hành án cưỡng chế thu hồi con dấu, giấy tờ liên quan đến Trung Nguyên.

Mặc dù chưa dứt lùm xùm về việc ly hôn, song bà Lê Hoàng Diêp Thảo vẫn tập trung tâm huyết cho thương hiệu cà phê mới của mình. Gần nhất, thương hiệu cà phê của bà Thảo còn thưởng nóng tuyển thủ Việt Nam 200 triệu đồng ngay sau trận hòa với đội tuyển Thái Lan trên sân Thamasat. Ngoài ra, bà cũng gửi lời chúc tới đội tuyển Việt Nam, mong các cầu thủ sẽ còn tiến xa hơn nữa và là niềm tự hào của tất cả người Việt khắp năm châu.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ

Bà Thảo ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

Sau vụ ly hôn đầy ồn ào, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều có những điểm không hài lòng với phán quyết của tòa, tiếp tục đưa ra kháng cáo nhưng song song với đó, cả 2 vẫn tập trung phát triển cho thương hiệu cà phê riêng của mình. Hi vọng trong tương lai, cả hai sẽ hài lòng hơn với những gì mà tòa tuyên bố, đồng thời sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển và những mất mát sau cuộc ly hôn sẽ dần dần được bù đắp.

Theo bestie.vn