Doanh Nhân Minh Hoa khai trương Vinh Xuân Comestic & Spa

Bà Minh Hoa được biết đến là một doanh nhân trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam sau nhiều năm ấp ủ doanh nhân Minh Hoa đã cho ra mắt Vinh Xuân Cosmetic & Spa tại Silver Star quận 7. Vinh Xuân Cosmetic & Spa là nơi phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp đến tù các nước như Thuỵ Sỹ, Ý và một số quốc gia Châu âu khác là các quốc gia đứng đầu thế giới.

Bà Minh Hoa Giám đốc của Vinh Xuân Cosmetic & Spa phát biểu trong ngày khai trương trụ sở mới

Từ trái qua Lâm Đỗ Phương Nhi – Minh Hoa – Trần Thị Kim Xuân (ban điều hành công ty Vinh Xuân Cosmetic & Spa)

Từ năm 2014 Thương hiệu Vinh Xuân Cosmetic & Spa đã đại diện độc quyền cho các hãng để phân phối sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp từ Châu Âu như:  Physio là dòng sản phẩm chăm sóc da từ Ý. Dòng sản phẩm đến từ Thuỵ Sỹ: CBN, dòng sản phẩm Tế bào Gốc Steamcell được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ Thuỵ sĩ và đoạt giải Nobel về tế bào da năm 2009. Mỹ Phẩm trang điểm cao cấp Patriciami, mỹ Phẩm Revivre từ Ý,  Dòng Gold Collagen chăm sóc vẻ đẹp làn da từ bên trong nhập khẩu từ Anh Quốc,… Với hệ thống Showroom và chuỗi Spa, Vinh Xuân Cosmetic & Spa đã được đông đảo các nhà đại lý, các Spa uy tín và khách hàng biết đến và công nhận như là một thương hiệu mỹ phẩm và spa chất lượng tại Việt Nam. Đến với Vinh Xuân Cosmetic &Spa, quý khách trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo về làm đẹp và thư giãn.

Quán quân Fitness Model 2017 Nguyễn Hoàng Hiếu,Giám đốc hệ thống Phạm Hy Gym cũng đến chúc mừng cho Vinh Xuân Cosmetic & Spa nhân ngày khai trương 

Hoàng Kỳ Nam hát và nhảy cực sung trong ngày khai trương Vinh Xuân Cosmetic & Spa

Qua những gì mà thương hiệu Vinh Xuân cosmetic & spa đã xây dựng được trong suốt thời gian qua cùng với chiến lược phát triển bền vững là xây dựng một chuỗi showroom và Spa trên toàn quốc. Vinh Xuân Cosmetic & Spa chinh phục khẳng định vị thế của thương hiệu Vinh Xuân Cosmetic & Spa, trong thị trường làm đẹp trên toàn quốc.

Minh Trí