Đồng hồ của các CEO công nghệ hàng đầu thế giới giá bao nhiêu?

Đối với một số doanh nhân nổi tiếng thế giới, đồng hồ đeo tay không chỉ dùng để đo thời gian mà còn thể hiện đẳng cấp và cái tôi riêng.

Việc Tim Cook – CEO của Apple – sở hữu một chiếc Apple Watch giá từ 399 USD là điều dễ hiểu. Tim Cook đảm nhận vị trí CEO tại Apple từ năm 2011. Ảnh: Getty Images.
Satya Nadella là CEO của Microsoft từ năm 2014. Nadella đã làm việc tại Microsoft khoảng 25 năm. Trước khi được bổ nhiệm làm CEO, ông từng giữ chức phó chủ tịch hãng sản xuất máy tính Cloud and Enterprise. Ảnh: Bloomberg.
Nhóm chuyên gia của Crown & Calibre cho biết chiếc Breitling Colt Automatic mà ông Nadella đeo đang được bán với giá 3.620 USD. Ảnh: W.
Dieter Zetsche là chủ tịch Hội đồng quản trị của Daimler AG, tập đoàn ôtô đa quốc gia, đi đầu với dòng xe hơi Mercedes-Benz. Sau 13 năm nắm quyền, ông đã từ chức vào tháng 5. Ảnh: Getty Images.
Dieter Zetsche sử dụng chiếc đồng hồ Chopard Mille Miglia GMT Chronograph 16/8992-3001 giá 5.260 USD. Ảnh: Chopard.
Dara Khosrowshahi là giám đốc điều hành của ứng dụng gọi xe Uber. Ông bắt đầu tiếp quản công ty vào năm 2017 sau khi Hội đồng quản trị Uber quyết định buộc Travis Kalanick từ chức. Trước đây, Khosrowshahi là CEO của Expedia, một công ty du lịch. Ảnh: Getty Images.
Ông Khosrowshahi thường đeo chiếc Chopard Mille Miglia 16/8997 có giá bán khoảng 6.800 USD. Ảnh: Chrono24.
Jeff Bezos là người sáng lập, chủ tịch và CEO của Amazon. Ông là người giàu nhất hành tinh với tài sản 111 tỷ USD. Ảnh: AP.
Jeff Bezos sở hữu nhiều chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập và thường được bắt gặp đeo chiếc Ulysse Nardin Dual Time với giá bán 12.900 USD. Ảnh: Crown & Caliber.
Jeff Weiner là CEO của Linkedln từ năm 2009. Công ty được Microsoft mua lại vào năm 2016 với giá 26,2 tỷ USD. Ảnh: Getty Images.
Ông Weiner thường đeo một chiếc Audemars Piguet Royal Oak có mức giá không được tiết lộ. Một chiếc Royal Oak đã qua sử dụng được rao bán trên Crown & Caliber với giá 28.000 USD. Ảnh: Crown & Caliber.

Thanh Thúy

Theo Zing.vn

https://news.zing.vn/dong-ho-cua-cac-ceo-cong-nghe-hang-dau-the-gioi-gia-bao-nhieu-post1013101.html