Kết quả đầy bất ngờ của top 3 cuộc đua “Phi Vụ Thế Kỷ”

 

Vượt qua hơn 30,000 doanh nhân xuất sắc trong hệ thống, các doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền, Vũ Thị Hoa và Lưu Thị Hòa đã trở thành top 3 doanh nhân đạt được các danh hiệu cao nhất trong tháng Event Phi Vụ Thế Kỷ. Có thể nói đây chính là kết quả hoàn toàn xứng đáng, công nhận cho những nỗ lực và tài năng của các doanh nhân và hệ thống của mình trong suốt một năm qua.

Hình ảnh top 3 doanh nhân đạt ngôi vị cao nhất tháng 12

Một trong những doanh nhân xuất sắc góp mặt trong top 3 chính là doanh nhân Lưu Thị Hòa. Trong cuộc đua  Phi Vụ Thế Kỷ” doanh nhân Lưu Thị Hòa cũng là một trong những chiến binh được dự đoán sẽ thuộc top các doanh nhân xuất sắc nhất. Danh hiệu Á hoàng doanh nhân Linh Hương 2 đã thuộc về chị.

Á hoàng doanh nhân 2 Lưu Thị Hòa

Với cách biệt sát sao về doanh số, Á hoàng doanh nhân Linh Hương 1 đã thuộc về doanh nhân Vũ Thị Hoa. Từ khi mới bắt đầu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, doanh nhân Vũ Thị Hoa đã được coi là một trong những doanh nhân nòng cốt, trụ cột của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Chị luôn giữ vững phong độ và chưa bao giờ lọt khỏi top 3.

Á hoàng doanh nhân 1 Vũ Thị Hoa

Và ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân năm nay gây bất ngờ cho hệ thống bởi có sự đột phá, nổi trội về doanh số. Bên cạnh đó, chủ nhân của ngôi vị cũng là một nhân tố hoàn toàn mới. Doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền đã bứt phá, vượt qua 30,000 doanh nhân trong hệ thống để trở thành Nữ hoàng doanh nhân Linh Hương. Đồng nghĩa với việc chị là người đứng đầu bảng về doanh số trong tháng Event Phi Vụ Thế Kỷ.

Khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động của nữ hoàng doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền

Đây chính là kết quả được toàn hệ thống công nhận và doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền xứng đáng với vương miện này. Từ một bà mẹ bỉm sữa, chăm lo chuyện gia đình trở thành một nữ hoàng doanh nhân của cả một thương hiệu đó quả là một quá trình nỗ lực, vất vả nhưng trên hết, doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền vẫn giữ vững được tinh thần thép, dẫn dắt được hệ thống phát triển vững mạnh như hiện nay. Với phong độ và sự bứt phá mạnh mẽ này, hệ thống Phạm Thị Thu Huyền không chỉ nắm giữ ngôi vị cao nhất tháng Event mà còn có khả năng cao chạm tay vào những danh hiệu cao hơn nữa của cả năm.

Top 3 ngôi vị cao nhất đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả

Top 3 cuộc đua “Phi Vụ Thế Kỷ” mang đến cho hệ thống nhiều sự bất ngờ, nhiều cảm xúc lẫn lộn, tiếc nuối có, hạnh phúc có tuy nhiên tất cả các danh hiệu đều được trao cho người xứng đáng. Ba doanh nhân của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đều là những người đi đầu, tài năng xuất chúng. Chúng tôi tin với sự góp sức, đồng lòng của họ cùng chiến lược mạnh mẽ của công ty, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục vươn xa hơn nữa. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ giúp mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế, chạm tay đến bạn bè năm châu.

Một số hình ảnh nổi bật của top 3 tháng event trong sự kiện:

Á hoàng doanh nhân 2 Lưu Thị Hòa

Á hoàng doanh nhân 1 Vũ Thị Hoa tỏa sáng bên ca sĩ Đan Trường

Nữ hoàng doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền