THÁNG 5 RỰC RỠ CÙNG HỘI NGỘ GIA ĐÌNH XUÂN TRƯỜNG PLASMA CLINIC

Như một điểm hẹn quen thuộc, cứ đến tháng 5 hàng năm, gia đình Xuân Trường Plasma Clinic lại rộn ràng tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho các thành viên. Thật kỳ diệu, như một sự sắp đặt trước, mọi người đều có sinh nhật trùng vào tháng 5. Đây không chỉ là dịp để gặp gỡ mà còn là thời điểm để những ký ức đẹp, những kỷ niệm sống động ùa về, vẽ nên bức tranh đầy màu sắc của gia đình Xuân Trường Plasma Clinic.

Không gian ấm áp bữa tiệcKhách mời và bạn bè gia đình Bs. Xuân Trường chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu

Tháng 5 ở Sài Gòn mang theo những cơn mưa đầu mùa bất chợt, tiếng mưa lộp bộp xoá tan cái nóng bức của những ngày nắng gắt, chuyển sang những ngày mưa mát mẻ. Mưa đầu mùa như tưới mát tâm hồn, gắn kết con người đến gần nhau hơn đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, gắn kết tình bạn, và tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ đồng hành cùng Xuân Trường Plasma Clinic trong nhiều năm qua.

Bữa tiệc khai mạc bằng cảnh cắt bánh sinh nhật đầy ấm áp, vui tươi của gia đình Bs.Xuân Trường. Trong không khí đầy hân hoan của tất cả khách mời, niềm hạnh phúc và niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng thành viên trong gia đình.Thúy Ngọc, người đã kề vai sát cánh với bác sĩ Xuân Trường trong suốt thời gian qua, chia sẻ: “Tháng 5 thực sự như một sự sắp đặt của tạo hóa cho gia đình Xuân Trường, với quá nhiều kỷ niệm ngọt ngào và hạnh phúc trong suốt 5 năm qua. Lễ cưới Bs.Xuân Trường và Thúy Ngọc được tổ chức vào tháng 5, và tất cả thành viên trong gia đình đều có sinh nhật trong tháng này, nên tháng 5 luôn được xem là tháng đẹp nhất, gắn liền với nhiều kỷ niệm đẹp của gia đình. Trong dịp đặc biệt này, gia đình muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bạn bè, khách mời đã tham dự bữa tiệc và chia sẻ niềm vui cùng gia đình.”.

Dưới ánh đèn đêm nhiều màu sắc, hòa cùng không gian ấm áp và tiếng nhạc sôi động, bữa tiệc trở nên ý nghĩa và lãng mạn hơn bao giờ hết. Mọi người trong bữa tiệc đều được thưởng thức những giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Thúy Ngọc, Hà Chương, ca sĩ Đỗ Uyên và nhiều khách mời khác, tạo nên một không gian rộn ràng, cảm xúc và ấm áp.

Sản phẩm báo hiếu tuyệt vời

Trong buổi tiệc, Bs. Xuân Trường đã chia sẻ: Medical Plasma được xem như một bước đột phá mới trong y học, được xem như “Món quà báo hiếu tuyệt vời”. Công nghệ này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe cho ông bà, cha mẹ và những người thân yêu, mà còn mang lại niềm vui và hy vọng cho những bệnh nhân đang trải gặp vấn đề về sức khỏe”.

Bs. Xuân Trường chia sẻ những ca bệnh mà công nghệ Medical Plasma lạnh điều trị thành công mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh

Medical Plasma đã chứng minh được độ hiệu quả trong nhiều lĩnh vực y học như: Điều trị các vấn đề về cơ xương khớp; nội tiết; bệnh ngoài da; an thần cho đến nha khoa. Những bệnh nhân trước đây đã điều trị thất bại với các phương pháp điều trị truyền thống, nhưng nhờ vào Medical Plasma, họ đã phục hồi sức khỏe và trở lại tình trạng ban đầu, đầy sức sống.

Ở bệnh nhân T.T,A bị sốc nhiễm khuẩn, vi khuẩn đa kháng thuốc, suy hô hấp, bệnh nhân được nhập viện điều trị thời gian dài nhưng bệnh tình chuyển biến chậm. Khi được sử dụng công nghệ này bệnh nhân khỏe mạnh sau khi 45 ngày điều trị, sắc mặt hồng hào, tươi tắn hơn. Đây được xem là điều mừng nhất đối với Bác sĩ khi đã mang đến niềm vui, niềm tin ở phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân đang nguy kịch.

Công nghệ tế bào gốc cũng được nhấn mạnh như một giải pháp cho những vấn đề như men gan cao, mỡ máu cao, rụng tóc, mất năng lượng. Việc tiếp cận công nghệ này hiện nay dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp mọi người có thể tận hưởng cuộc sống toàn diện hơn.

 

Sự thành công của chương trình đầu tiên kể đến đó chính là sự đồng hành của bạn bè, khách hàng thân thương của Xuân Trường gắn bó trong nhiều năm qua

Tháng 5 hiện tại và những tháng 5 sắp tới sẽ luôn là thời điểm của những kỷ niệm đẹp, nơi gia đình nhỏ Xuân Trường sẽ ghi lại những dấu ấn rực rỡ cho mình. Hành trình “cho cuộc sống khỏe đẹp” của Bs. Xuân Trường sẽ được mọi người thân yêu đồng hành giúp mọi người tìm lại niềm vui và sức khỏe, cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn hạnh phúc hơn.