Bia Việt gây tiếng vang thế giới

Lại một lần nữa khẳng định được chất lượng hàng đầu trên đấu trường thế giới, Bia Saigon Lager khoác chiếc áo mới hãnh diện trở thành nhà vô địch hạng mục Germany Heritage tại International Beer Cup 2019 được tổ chức ở Nhật Bản trong tháng 9 vừa qua.

Khẳng định niềm tự hào thương hiệu Việt

Năm 2019 có thể xem là một năm tỏa sáng của thương hiệu bia Saigon Lager đến từ Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO). Tiếp nối thành công đã đạt được tại giải thưởng Bia Quốc Tế, cuối tháng 9 vừa qua, Bia Saigon Lager đã lên ngôi vô địch hạng mục Germany Heritage ở Nhật Bản trong khuôn khổ giải thưởng International Beer Cup 2019 (IBC).

Bia Saigon Lager thương hiệu chủ lực của SABECO nổi bật với hương vị đậm đà, mùi thơm đặc trưng và màu vàng trong trẻo bắt mắt. Những đặc điểm nổi bật này không chỉ giúp Bia Saigon Lager chinh phục được người tiêu dùng trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều thị trường lớn như Mỹ, các nước châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Các nhà máy bia tại địa phương nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu người tiêu dùng và góp phần tích cực cải thiện bộ mặt kinh tế tỉnh nhà.

Để tạo ra được loại bia có hương vị hoàn hảo như vậy, SABECO đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tìm ra được công thức ủ – nấu tiêu chuẩn. Trải qua bao thăng trầm và biến đổi, song nguyên liệu chính để sản xuất ra một mẻ bia ngon không thể thiếu được đại mạch hai hàng, hoa bia, nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ, châu Âu. Cả hai nguyên liệu đều được SABECO chọn lọc theo những tiêu chuẩn khắt khe và phân phối lại cho các nhà máy. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm Bia Saigon Lager đến tay người tiêu dùng đều có được chất lượng đồng nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận xét về năm 2019 là một năm thành công rực rõ của Bia Saigon Lager, lãnh đạo của SABECO cho biết: “Chức vô địch lần này là thành công nối tiếp của Bia Saigon Lager trên đấu trường quốc tế sau Huy chương Vàng tại Giải thưởng Bia Quốc tế – Inernational Brewing Awards (IBA) 2019 vào tháng 5 vừa qua. Đây là thành quả của cả một quá trình cải tiến và đối mới của SABECO để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng. Đồng thời, với vị trí là công ty lâu đời gắn liền với lịch sử phát triển của Việt Nam, SABECO luôn mong muốn có thể phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình, đưa niềm tự hào Việt Nam vươn xa trên đấu trường quốc tế”.

Góp phần vào sự phát triển kinh tế địa phương

Bên cạnh những lần khẳng định chất lượng của mình tại đấu trường quốc tế, SABECO cũng chưa bao giờ quên sứ mệnh phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, nơi khai sinh của thương hiệu bia trăm năm tuổi.

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển, Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp cần phải chủ động hơn nữa trong công cuộc đổi mới và thích nghi với sự thay đổi của nền kinh tế. SABECO ý thức được trách nhiệm của mình không chỉ đóng góp vào nền kinh tế nước nhà nói chung mà còn góp phần cải thiện bộ mặt kinh tế của từng địa phương nơi có nhà máy hoặc chi nhánh công ty nói riêng.

Bia Saigon Lager tồn tại trong lòng người tiêu dùng Việt hàng trăm năm nhờ vào chất lượng hảo hạng.

Sở hữu hệ thống gồm 26 nhà máy được lắp đặt dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng bề dày hoạt động và kinh nghiệm sẵn có, SABECO tự hào đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. Điển hình như tỉnh Ninh Thuận, nơi có một trong 26 nhà máy thuộc hệ thống của SABECO được xậy dựng tại đây, Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận đi vào hoạt động từ năm 2013 đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tại chỗ. Ngoài ra, Nhà máy đã tạo công ăn việc làm cho trên 100 lao động khu vực cũng như có nhiều đóng góp tích cực vào hoạt động an sinh xã hội và ngân sách địa phương. Theo số liệu báo cáo tài chính, tổng kết cuối năm 2018, Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận đã đóng góp 661 tỷ đồng vào ngân sách Tỉnh. Trong 6 tháng đầu năm 2019, nhà máy cũng đã đóng góp 273 tỷ đồng vào ngân sách tỉnh nhà.

Đại diện Tổng Công ty SABECO, lãnh đạo công ty một lần nữa khẳng định cam kết góp phần nâng tầm thương hiệu Việt và đóng góp cho sự phát triển chung của toàn Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng: “Với lịch sử hơn 140 năm phục vụ người tiêu dùng Việt, Tổng Công ty SABECO cam kết tiếp tục đầu tư vào hoạt động tại địa phương và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, để SABECO và Bia Saigon luôn là niềm tự hào của Việt Nam, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh nhà”.

http://baoninhthuan.com.vn/news/109593p1c25/bia-viet-gay-tieng-vang-the-gioi.htm

Theo BNT