Ảnh thật và qua chỉnh sửa của cô gái Đài Loan

Nhờ photoshop và các ứng dụng làm đẹp trên điện thoại thông minh, cô gái khiến nhiều người sửng sốt vì sự thay đổi giữa ngoài đời với ảnh đăng trên mạng xã hội.

Ảnh thật và ảnh qua chỉnh sửa khác xa của cô gái Đài Loan

Cô gái Đài Loan với ảnh đăng trên Instagram (trái) và ngoài đời (phải). Ảnh: FB.

Gần đây, Facebooker người Đài Bắc, Jevin Cheng (nickname: Ex Treme), bất ngờ thu hút sự chú ý của người dùng mạng sau khi đăng loạt ảnh chụp trộm một cô gái. Cheng cho biết so những hình ảnh thực tế của cô gái với ảnh đã qua chỉnh sửa khiến anh hiểu tại sao người ta lại thích giấu ảnh thật của bản thân đến thế.

Ảnh thật và ảnh qua chỉnh sửa khác xa của cô gái Đài Loan - 2

Phần mềm chỉnh ảnh giúp cô gái Đài Loan thon gọn hơn (trái) so với ngoài đời (phải). Ảnh: FB.

Nhờ photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh, cô gái mặc váy hồng trong ảnh xinh đẹp, thon gọn hơn rất nhiều. Những bức ảnh được đăng trên mạng của cô gái trông giống một hotgirl. Tuy nhiên, khi xem ảnh không qua chỉnh sửa, cô gái có vóc người đậm đà và làn da không mấy nhẵn mịn.

Ngay cả những người bạn chụp ảnh cùng nhân vật chính cũng được giúp “cà” mặt cũng như thu nhỏ cơ thể.

Ảnh thật và ảnh qua chỉnh sửa khác xa của cô gái Đài Loan - 4

Gương mặt được bóp nhỏ, làm mịn và sáng da của cô gái Đài Loan. Ảnh: FB.

Bài đăng của Cheng hiện hút hơn 5.300 lượt like, 18.000 lượt chia sẻ và 11.000 lượt bình luận. Những người dùng mạng hầu hết đều cho biết bị sốc khi xem ảnh.

Một người dùng mạng bình luận: “Các app làm đẹp nợ anh em chúng tôi một lời xin lỗi”. Một người khác viết: “Tôi cũng phải đi học ngay một lớp photoshop mới được”. Một người khác nói đùa: “Đúng rồi đấy, đến con mèo của tôi chụp qua app còn không nhận ra nổi nữa là”.

Tùng Anh (Theo Bored Panda)

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/anh-that-va-qua-chinh-sua-cua-co-gai-dai-loan-4108625.html