Mới 5 tuổi, con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines là nữ hoàng quảng cáo nhí, vượt xa cả mẹ

Có lẽ Marian Rivera sẽ rất tự hào khi có cô con gái vừa đáng yêu vừa thông minh như Zia.

Là con gái đầu lòng của Marian Rivera và Dingdong Dantes, nhóc Zia từ khi lọt lòng đã là sao nhí hot nhất làng giải trí Philippines. Hơn thế, vì sở hữu vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu, Zia nhanh chóng được truyền thông săn đón. Các nhãn hàng cũng mời gọi cô bé đóng quảng cáo.

moi 5 tuoi, con gai my nhan dep nhat philippines la nu hoang quang cao nhi, vuot xa ca me - 1

Zia là cô con gái cưng của Marian và Dingdong.

Theo thông tin từ Marian, ở tuổi lên 5, Zia hiện tại chính là một trong những người mẫu quảng cáo “đắt show” nhất của Philippines. Khán giả gọi cô bé là nữ hoàng quảng cáo nhí hot nhất showbiz. Năm 2016, Marian từng tuyên bố rằng số tiền thù lao của con gái còn cao hơn cả bố mẹ. Điều này chứng tỏ sức hút của Zia rất lớn.

moi 5 tuoi, con gai my nhan dep nhat philippines la nu hoang quang cao nhi, vuot xa ca me - 3

Mới ít tuổi, Zia đã là nữ hoàng quảng cáo nhí.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines chia sẻ: “Tôi có thể hé lộ với các bạn, thù lao quảng cáo của Zia còn cao hơn cả của tôi. Và tất cả những khoản tiền này đều được chuyển vào tài khoản ngân hàng của cô bé. Khi Zia 18 tuổi, cô bé sẽ được sử dụng món tiền đó”.

moi 5 tuoi, con gai my nhan dep nhat philippines la nu hoang quang cao nhi, vuot xa ca me - 4

Marian chưa muốn con gái gia nhập showbiz từ sớm.

Thực tế, Marian Rivera vốn là nữ diễn viên có mức cát-xê thuộc hàng cao nhất Philippines. Nếu thù lao cao hơn mẹ chứng tỏ Zia thực sự có thu nhập khá “khủng”. Dù vậy, Marian và Dingdong vẫn cân nhắc khá nhiều đối với chuyện để con gái gia nhập showbiz.

moi 5 tuoi, con gai my nhan dep nhat philippines la nu hoang quang cao nhi, vuot xa ca me - 5

Marian và Dingdong có cát-xê còn thua cả con gái.

moi 5 tuoi, con gai my nhan dep nhat philippines la nu hoang quang cao nhi, vuot xa ca me - 6

Cặp đôi mở tài khoản tiết kiệm cho Zia từ thù lao cô bé kiếm được.

Vợ chồng Marian và Dingdong không để con gái quay quảng cáo quá sớm. Lúc 5 tháng tuổi, cô bé mới tham gia quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ con lần đầu tiên. Hiện tại, ở tuổi lên 5, cô bé được mẹ nhận lời quảng cáo nhiều sản phẩm đa dạng khác như nước xả vải, bột ngũ cốc dinh dưỡng, thực phẩm chức năng….

Được biết, vì Zia khá hoạt bát, năng động với nhiều năng lượng tích cực nên cô bé đóng quảng cáo rất chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do mà các nhãn hàng muốn hợp tác với nhóc con này cho các sản phẩm.

moi 5 tuoi, con gai my nhan dep nhat philippines la nu hoang quang cao nhi, vuot xa ca me - 7

Zia được các nhãn hàng chọn lựa vì vừa đáng yêu vừa thông minh.

Zia tên sinh năm 2015, có tên thật là Maria Letizia Gracia-Dantes. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp lai từ mẹ Marian và vẻ ngoài điển trai từ bố Dingdong. Cô bé và em trai Ziggy thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ. Vì sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, nhóc con này có lượng fan khủng trên mạng xã hội. Gần như những hình ảnh mới nhất của Zia đều nhận về vô số bình luận khen ngợi trên mạng.

moi 5 tuoi, con gai my nhan dep nhat philippines la nu hoang quang cao nhi, vuot xa ca me - 8

Nhóc con nhà Marian càng lớn càng đáng yêu.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/moi-5-tuoi-con-gai-my-nhan-dep-nhat-philippines-la-nu-hoang-qua.