22 tuổi bầu không đám cưới, Trương Quỳnh Anh giờ làm mẹ đơn thân, chồng cũ liên tục níu kéo

Cuộc sống độc lập, tất cả vì con của Trương Quỳnh Anh là động lực cho rất nhiều bà mẹ đơn thân khác.

Tuổi 22, khi còn là một nữ ca sĩ đầy tiềm năng trong showbiz Việt, Trương Quỳnh Anh bất ngờ lộ những khoảnh khắc bụng bầu đi mua sắm cùng nam ca sĩ Tim. Cặp đôi sau đó thừa nhận có con với nhau và sau khi bé Sushi ra đời năm 2012, Trương Quỳnh Anh đăng ký kết hôn và chung sống với Tim dù không có một đám cưới nào được diễn ra. Thời điểm mang bầu Sushi, Trương Quỳnh Anh thậm chí còn bị chê xuề xòa, kém sắc.

Tháng 5/2017, sau nhiều lần ồn ào với các tin đồn bủa vây, Trương Quỳnh Anh và Tim chính thức ly hôn. Từ đó đến nay Trương Quỳnh Anh một mình nuôi bé Sushi, khán giả cũng nhận ra, bà mẹ đơn thân gốc Nha Trang này không chỉ trở nên chín chắn hơn, mặn mà hơn về nhan sắc, mà còn chứng tỏ nghị lực của một người mẹ đơn thân luôn đứng vững trước những sóng gió.

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 1

Trương Quỳnh Anh giờ là một trong những “bà mẹ bỉm sữa” được nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt cùng cậu con trai rất ra dáng người lớn, trưởng thành, hiểu chuyện và đặc biệt là thương yêu mẹ.

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 3

Tuy nhiên ít ai biết, để có được cú “lột xác” ngoạn mục này, Trương Quỳnh Anh cũng trải qua nhiều sóng gió.

3 năm qua làm mẹ đơn thân, 2 mẹ con Quỳnh Anh như hình với bóng. Trương Quỳnh Anh ngoài thời gian dành cho công việc thì luôn ở bên cạnh con, có mặt trong mọi cột mốc, hành trình khôn lớn của bé Sushi. Ở độ tuổi ngoài 30, Trương Quỳnh Anh cho biết, giờ đây, với cô, Sushi chính là cả thế giới. Nói đơn giản, Sushi chính là nguồn cảm hứng mà cũng là người khích lệ tinh thần cho Trương Quỳnh Anh

Chia sẻ về quyết định có Sushi ngày xưa khi còn rất trẻ, Trương Quỳnh Anh cho biết “Nói ra không phải tính toán, có con là chuyện không thể tính toán được. Đó là “báu vật của trời”. Tôi có phúc nên tôi hưởng báu vật này. Nói ra chỉ để mọi người biết rằng tôi không hối hận, chẳng thấy thiệt thòi gì, tôi thấy cuộc sống hiện tại của tôi thật sự tuyệt vời và hạnh phúc. Tôi chỉ lo lắng làm sao để giữ được những điều quý giá này.”

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 4

Thời điểm bà mẹ đơn thân Trương Quỳnh Anh đã trở nên độc lập và lột xác xinh đẹp thì chồng cũ của cô lại  nhiều lần ẩn ý với mong tái hợp. Có khi, Tim đăng ảnh bên con trai cùng dòng tâm sự “Mấy nay Sushi ngày nào cũng đòi đi bắt ốc thế là chở Sushi đi biển liền bắt ốc mà không tính toán gì trước… Hạnh phúc là đây mà bấy lâu ta cứ tìm kiếm xa xôi…Dù vẫn còn thiếu 1 người rất quan trọng nhưng mình tin đến 1 lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss you”.

Lần khác, chồng cũ Trương Quỳnh Anh lại từng livestream nhận sai khi thời gian trước đây anh không làm tốt vai trò trong gia đình: “Tim đã từng sai lầm trong tình cảm rất nhiều lần. Nói tình cảm là một chén cơm thì ăn hoài một chén sẽ đến khi chán, nhưng khi không còn chén cơm đó nữa sẽ cảm thấy tiếc nhớ”.

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 522 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 6

Vậy nhưng Trương Quỳnh Anh giờ hoàn toàn yên lặng và chỉ tập chung nuôi con, trao đổi với Tim mọi điều chỉ xoay quanh vấn đề con cái. Cô muốn bản thân mình là một hình ảnh truyền cảm hứng cho các bà mẹ đơn thân khác với một tâm thế của một người mẹ hạnh phúc.

Nữ ca sĩ cho hay: “Tôi suy nghĩ khá thoáng, mình hết yêu rồi thì mình sẽ làm bạn, mình cũng có thể cùng nhau đưa con đi chơi vì dù ly hôn nhưng vẫn là phụ huynh của Sushi, vẫn phải cho con cuộc sống như bạn bè cùng trang lứa nhưng khán giả lại chú ý quá nhiều về vấn đề này. Mỗi lần tôi đi chơi đều bị chụp hình lén lại và họ cứ nghĩ tại sao cả hai lên báo tuyên bố ly hôn rồi nhưng giờ cùng dẫn con đi chơi. Nhưng rõ ràng một điều rằng, ly hôn hay gì đi nữa thì chung quy lại mình muốn con mình hạnh phúc, cả hai vẫn là ba của Sushi vẫn là mẹ của Sushi”.

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 7

Trương Quỳnh Anh thì càng ngày càng trẻ ra, tươi sáng, thần thái rạng ngời, còn con trai thì chững chạc, điềm đạm, rất xứng đáng là một bờ vai vững chắc cho mẹ.

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 8

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 9

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 10

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 11

22 tuoi bau khong dam cuoi, truong quynh anh gio lam me don than, chong cu lien tuc niu keo - 12

Xem ảnh Trương Quỳnh Anh và Sushi, nhiều người mừng cho cô khi có được cho mình một cậu con trai tình cảm như vậy ở bên cạnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/22-tuoi-bau-khong-dam-cuoi-truong-quynh-anh-gio-lam-m…

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn