Bạn trẻ vỡ tung cảm xúc cùng live show Đông Nhi 10 năm ca hát

Bạn trẻ vỡ tung cảm xúc cùng live show Đông Nhi 10 năm ca hát

Sân vận động quân khu 7 tối 22-12 như vỡ tung bởi sự cổ vũ quá nhiệt thành từ những bạn trẻ hâm mộ Đông Nhi.

Ten on ten là chủ đề live show kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Đông Nhi.

Khác với những ca sĩ khác, sô kỷ niệm 10 năm thường là một hành trình nhìn lại những thành tích, trình diễn những ca khúc quen thuộc, nhưng Ten on ten của Đông Nhi lại phần lớn trưng ra những sáng tác mới trong album Ten on ten (vừa phát hành hôm 10-12) cùng những đĩa đơn cũng vừa được giới thiệu cách đây vài tháng.

Bấy nhiêu cũng đủ thấy Đông Nhi đã tự tin hơn rất nhiều sau 10 năm.

Sự tự tin của Đông Nhi hoàn toàn có cơ sở khi sô bắt đầu lúc 20h nhưng rất nhiều người hâm mộ đã đến sân vận động trước giờ diễn đến ba giờ đồng hồ để chờ được hòa mình vào đêm nhạc của thần tượng. Và Nhi đã không phụ lòng nguời hâm mộ mình khi cống hiến cho họ một đêm nhạc đậm chất giải trí hiện đại.

Với live show này, hẳn nhiên điểm cộng vẫn không phải là giọng hát của Đông Nhi bởi Nhi dù là một giọng ca từng được đào tạo bài bản tại Nhạc viện TP nhưng chất giọng của Nhi lại không có âm sắc gì quá đặc biệt, quãng ngắn, không vang cũng không trong, thiếu độ rung…

Bạn trẻ vỡ tung cảm xúc cùng live show Đông Nhi 10 năm ca hát - Ảnh 2.

Mở màn bằng câu hỏi “Bạn đã sẵn sàng chưa?” (Are you ready?) cùng những tràng pháo sáng rực rỡ, Đông Nhi cùng giám đốc âm nhạc của mình là Đỗ Hiếu đã giới thiệu đến khán giả hàng loạt ca khúc mới tinh…

Cho dù là Nhi quay lại hát những ca khúc quen thuộc như: Bad boy, I wanna dance, Love me too, Bối rối... ở đoạn sau để đẩy cao trào thì âm nhạc và các bản phối vẫn không hề cũ, khiến người xem cảm nhận được sự chín muồi của cả êkíp chứ không riêng gì ca sĩ. Và sự chín muồi rõ nhất là Đông Nhi không còn nhàn nhạt như trước đây.

Bạn trẻ vỡ tung cảm xúc cùng live show Đông Nhi 10 năm ca hát - Ảnh 3.

Đông Nhi với ‘Xin lỗi anh quá phiền’

Mỗi ca khúc là một sự biến hóa trong hình ảnh mà hình ảnh nào cũng tràn đầy nữ tính. Rõ ràng, chỉ đến khi “đủ mạnh”, phụ nữ mới dám nói thẳng: “xin lỗi anh quá phiền”, “anh là con rối của em” hay “I’m strong”… khi gặp phải những người đàn ông không biết trân trọng mình.

Nếu là live show để khép lại một chặng đường hẳn sẽ không còn gì nhiều để trông chờ khi sô kết thúc. Nhưng Ten on ten lại hé lộ những câu chuyện mới, vẽ nên một chân dung rõ nét nên có thể tin sẽ còn có nhiều cái để xem ở Đông Nhi.

Bạn trẻ vỡ tung cảm xúc cùng live show Đông Nhi 10 năm ca hát - Ảnh 4.

Điều gây ấn tượng đầu tiên với khán giả chính là sân khấu của live show ‘Ten on ten” . Với chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn là 1.200m2, sân khấu live show của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn có diện tích lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Phần sàn biểu diễn hình chữ X theo chủ đề ‘Ten on ten – XoX” giúp Đông Nhi có thể dễ dàng giao lưu với khán giả.

Theo tuoitre.vn