Trang chủ Showbiz Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp...

Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney

Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp tục tung loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau tại thành phố Sydney ngay trước ngày cưới 4 ngày.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 1Sau bộ ảnh cưới chụp trong studio ở Việt Nam, mới đây, Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp tục tung loạt khoảnh khắc hạnh phúc được ghi lại tại Sydney, Australia.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 2

Bộ ảnh cưới đen-trắng không set-up cầu kỳ, ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cặp đôi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 3Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đối với Nhi mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc… Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể…chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo”.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 4“…Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình. Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự bó những bông hoa cầm tay… Vì cảm xúc nên Nhi đã tự chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương…”
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 5“Cứ thế cùng 2 người em… 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney, cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi Ngồi nghĩ lại mới thấy, trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc đối với mình. Cám ơn gia đình!”
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 6Cô cũng tự thốt lên: “Đến ngày hôm nay khi xem lại những bức ảnh được lồng ghép trong bài nhạc quá đỗi ngọt ngào của người em Vương Anh Tú mà cứ cười tủm tỉm…hóa ra tình yêu của mình cũng dễ thương ghê”.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 7Ngoài ra, cặp uyên ương còn hòa giọng trong một ca khúc kỷ niệm ngày về chung đôi – Ngày đôi ta là của nhau.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 8Cặp đôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 9/11 tới đây.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 9Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức ở Phú Quốc với sự tham dự của 500 khách mời bao gồm rất nhiều sao Việt đình đám.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 10Đông Nhi – Ông Cao Thắng đến nay đã trải qua hơn 10 năm chung bước qua những thăng trầm và hạnh phúc.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 11Những khoảnh khắc đẹp như mơ của cặp đôi khiến fans ngưỡng mộ.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 12
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới đen trắng đẹp như mơ ở Sydney - ảnh 13Bộ ảnh cưới được chụp theo phong cách tự nhiên nhưng không kém phần xúc động và ấn tượng.