Bình Dương: Lại xuất hiện kẻ gian táo tợn đập cửa kính xe ôtô trộm tiền tỷ

Tại Bình Dương lại xuất hiện kẻ gian đập cửa kính ôtô lấy trộm tài sản, chủ xe báo mất số tiền lên tới 1,5 tỉ đồng.

Đêm 18, rạng sáng ngày 19.11, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường vụ xe ôtô đậu trong quán ăn bị đập bể kính lấy trộm tài sản.

Thông tin ban đầu vào khoảng 19h ngày 18.11, một người đàn ông khiển xe ôtô mang biển số tỉnh Bình Dương đến quán ăn An Thạnh Quán nằm trên địa bàn phường An Thạnh, thị xã Thuận An để vào ăn tối.

                                     Hiện trường vụ đập cửa kính ôtô trộm 1,5 tỉ đồng. Ảnh: AX

Khoảng 1h đồng hồ sau, tài xế quay trở ra khu vực đậu xe thì tá hoả phát hiện cửa kính xe của mình đã bị đập bể. Đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện túi xách đựng tài sản để trong xe đã bị kẻ gian lấy mất.

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chứng năng. Công an thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường thực hiện công tác khám nghiệm xác định tài sản bị trộm và truy bắt đối tượng gây ra vụ trộm.

Được biết, theo trình báo, trong túi xách bị kẻ gian lấy mất đựng số tài sản lên tới 1,5 tỉ đồng.

                  Vụ đập cửa kính trước văn phòng công chứng trộm hơn 1 tỉ đồng. Ảnh Đình Trọng.

Trước đó, năm 2018 tại Bình Dương hai đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ đập cửa kính xe ôtô trộm tài sản. Đáng chú ý có vụ đập cửa kính 2 xe ôtô trước văn phòng công chứng ở thị xã Thuận An lấy đi hơn 1 tỉ đồng.

Công an tỉnh Bình Dương đã tung lực lượng vây bắt trong nhiều tháng. Đến cuối tháng 9.2018 đã bắt được 2 đối tượng, từ đó các trộm tài sản trong xe ôtô tạm lắng xuống cho đến nay.

                                    Một xe ôtô bị trộm đập bể kính trộm tài sản. Ảnh: Đình Trọng
                 Công an khám nghiệm hiện trường một vụ đập cửa kính ôtô trộm tài sản. Ảnh: Đình Trọng

Đình Trọng

Theo Lao Động

https://laodong.vn/phap-luat/binh-duong-lai-xuat-hien-ke-gian-tao-ton-dap-cua-kinh-xe-oto-trom-tien-ty-766863.ldo?fbclid=IwAR3jf4Lmlj4itfO9g-DKPA8LKs88HXcymqO5ZSkj8cz-vyXdPclqDaLmxiM