​Thái Trinh chững chạc khi làm cố vấn cuộc thi Nữ Thần Bigo 2017

[Doanhnhansaoviet] – Bên cạnh vai trò ca sĩ, Thái Trinh thường xuyên xuất hiện với vai trò một cố vấn chuyên môn của các cuộc thi. Mới đây là  tại cuộc thi Nữ Thần Bigo 2017.

Không quá ồn ào với scandal cá nhân, Thái Trinh chủ yếu hoạt động nghệ thuật khá thầm lặng. Những sản phẩm âm nhạc của cô vẫn có một sức hút riêng đối với các bạn trẻ. Dù vậy trong thời gian gần đây nữ ca sĩ được chú ý hơn hẳn với việc công khai tình cảm với nam vũ công Quang Đăng. Cặp đôi nhận được nhiều sự tán thành từ công chúng.

Ngoài thường xuyên tham gia biểu diễn tại các chương trình âm nhạc, “hot girl the Voice” mùa đầu tiên còn làm cố vấn cho nhiều chương trình dành cho các bạn trẻ. Có thể thấy Thái Trinh đã chững chạc hơn trong phong thái, cách hát và cả khả năng truyền đạt trước đám đông.

 

Từng là cô gái bước ra từ cộng đồng mạng và được công nhận khi tam gia Giọng Hát Việt mùa 1, nữ ca sĩ hiểu rõ tâm lý là thí sinh khi tham gia một cuộc thi là như thế nào. Cô cũng chia sẻ “Việc hát trước màn hình máy tính hay điện thoại sẽ dễ dàng hơn việc đứng trên sân khấu rất nhiều. Khi áp lực từ rất nhiểu khán giả và cuộc thi thì còn có cả ban giám khảo sẽ làm thí sinh căng thẳng hơn. Vì vậy khi tập chúng ta cần phải tập 200% hay 300% thì khi lên sân khấu mới thể hiện đúng là chính mình được. Còn khi tập các bạn chỉ vừa đủ thì lên sân khấu kết quả sẽ không được như mình mong muốn.”

 

Dù rất bận rộn nhưng với vai trò một cố vấn nhưng Thái Trinh dành nhiều thời gian để hỗ trợ các bạn thí sinh trong cuộc thi. Với hình ảnh gần gũi và thân thiện, dường như không có một khoảng cách nào được tạo ra giữa Thái Trinh và các bạn trẻ. Chính từ đó mà các bạn có thể tự nhiên thể hiện cá tính của mình.

Sắp tới đây nữ ca sĩ sẽ hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho ra mắt ca khúc Cảm Giác Yêu. Rất đông khán giả đang chờ đợi sự bức phá hình ảnh của Thái Trinh trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Lăng Đức Lợi