Akira Phan hào hứng vì được fan hâm mộ gửi tặng cả một thùng… dầu gió

[Doanhnhansaoviet] – Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ những hình ảnh sau khi được fan hâm mộ gửi tặng cả một thùng… dầu gió.

Cuối tháng 6 vừa qua, Akira Phan đã chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên “Bài học vô giá” nói về cách sống giữa người và người với nhau. Đồng thời, anh cũng giới thiệu MV “Bài học vô giaá” với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội như “thánh troll xăm trổ” – Hồ Văn Khoa, “hot girl ngực khủng” – Ngân 98… Chưa đầy nửa tháng ra mắt, MV “Bài học vô giá” đã đạt được số lượng xem gần nửa triệu và vẫn tiếp tục tăng dần đều, khẳng định sức hút của Akira Phan chưa khi nào giảm sút, đặc biệt là với các khán giả ở các tỉnh, thành.

Akira Phan tranh thủ đi chơi sau những buổi biểu diễn trong chuyến đi kéo dài gần 3 tháng.

Ngay sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Akira Phan đã lập tức lên đường đi tour diễn kéo dài gần 3 tháng qua các tỉnh miền Trung. Trong suốt tour diễn này, nam ca sĩ cũng liên tục nhận được yêu cầu từ khán giả trình diễn ca khúc mới của mình, bên cạnh những bản hit quen thuộc như “Mong kiếp sau vẫn là anh em”, “Đông rồi sao mình chưa nắm tay nhau”…

Khán giả chật kín các điểm diễn có sự góp mặt của Akira Phan cùng các ca sĩ khác.

Vì lý do cá nhân, Akira Phan vừa xin phép trưởng đoàn về lại TP. HCM một tuần trước khi trở lại với tour diễn và sẽ tiếp tục hành trình mang âm nhạc đến với những khán giả ở các tỉnh, thành miền Trung đến gần hết năm. Ngay khi vừa trở về nhà, Akira Phan đã rất bất ngờ bởi hàng loạt món quà sinh nhật cũng như quà mừng nam ca sĩ ra mắt ca khúc, MV mới. Trong số đó, Akira Phan không khỏi bật cười khi được người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của mình sau những chuyến đi diễn ngày dài và đã gửi tặng một đôi giày thể thao kèm theo… một thùng dầu gió.

Fan gửi cả thùng… dầu gió đến cho Akira Phan vì lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ.

Trước đó, khi đang trong tour diễn, Akira Phan cũng nhiều lần bị gây bất ngờ xen lẫn xúc động khi nhiều khán giả ở các điểm diễn cho anh xem cũng như gửi anh những hình ảnh bày tỏ lòng hâm mộ đối với nam ca sĩ bằng cách… xăm tên, logo “Akira” lên người. Một khán giả nữ còn khiến Akira Phan không khỏi xấu hổ khi gửi ảnh có phần “mát mẻ” với logo “Akira” cùng tên “Akira Phan” ở gần khu vực nhạy cảm.

Fan nữ khoe hình ảnh logo “Akira” cùng tên Akira Phan trên người.

Đặc biệt, một nhóm khán giả nam còn xăm hẳn tên ca khúc “Mong kiếp sau vẫn là anh em” cùng logo “Akira” và tên cá nhân của từng người để kết nghĩa anh em. Ca khúc “Mong kiếp sau vẫn là anh em” cũng là một ca khúc Akira Phan luôn được yêu cầu mỗi khi đi hát ở các tỉnh, thành.

 Fan nam lại xăm tên bài hát “Mong kiếp sau vẫn là anh em” của Akira Phan để kết nghĩa anh em với nhau

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Akira Phan cho biết từ đây đến cuối năm, anh sẽ cố gắng cho ra mắt thêm nhiều ca khúc mới. Ngoài ra, Akira Phan cùng Lưu Chí Vỹ cũng đang bàn bạc để cùng ra mắt một ca khúc song ca, đánh dấu tình bạn của cả hai. Song song đó, Akira Phan còn bận rộn cho việc khai trương một cơ sở kinh doanh cá nhân của mình.

Lăng Đức Lợi