Apple phát hành iOS 14.0.1 khắc phục nhiều lỗi trên iPhone

Apple vừa phát hành bản vá lỗi iOS 14.0.1 đầu tiên dành cho iOS 14 nhằm khắc phục vấn đề lựa chọn ứng dụng mặc định trên phiên bản gốc, đồng thời cũng tung ra bản iPadOS 14.0.1 và watchOS 7.0.1.

iOS 14 chính thức nhận bản vá lỗi đầu tiên  /// Ảnh chụp màn hình Macworld
iOS 14 chính thức nhận bản vá lỗi đầu tiên

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH MACWORLD
Theo Theverge, một trong những tính năng mới thú vị của iOS 14 là khả năng đặt ứng dụng trình duyệt và thư mặc định của riêng người dùng, tuy nhiên những người dùng thử nhận thấy sau khi họ khởi động lại thiết bị của mình, mặc định sẽ được đặt lại thành Mail hoặc Safari.
Giờ đây, khi người dùng đặt mặc định trình duyệt ưa thích của mình thành Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge, trong khi thư mặc định thành Gmail, Outlook hoặc Spark, chúng sẽ giữ nguyên như vậy ngay cả sau khi khởi động lại.
Trong ghi chú bản phát hành, Apple cũng nói thêm rằng iOS 14.0.1 sẽ khắc phục các sự cố có thể khiến bản xem trước của máy ảnh không hiển thị trên iPhone 7 và 7 Plus, ngăn iPhone kết nối qua Wi-Fi và ngăn hình ảnh xuất hiện trong tiện ích News cùng một số lỗi khác.
Nếu điện thoại chưa nhận được thông báo tải về bản cập nhật, người dùng có thể tìm thấy bằng cách đi tới Settings > General > Software Update.
https://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-phat-hanh-ios-1401-khac-phuc-nhieu-loi-tren-iphone-1283490.html