Bá Đô bất ngờ giành chiến thắng Quý Ông Hoàn Hảo của tuần

Dù phần thể hiện không nổi bật trước bốn thử thách, anh chàng diễn viên Bá Đô bất ngờ giành chiến thắng Quý Ông Hoàn Hảo của tuần này. Bên cạnh đó, là sự trở lại của người đẹp Phan Thị Mơ và người mẫu Thùy Trang.

Ở vòng thi đầu tiên, vẫn là thử thách quen thuộc, bế vợ trên tay lấy các vật dụng chuẩn bị đến bệnh viện để hạ sinh em bé, lần này chương trình đã không nhờ một nữ diễn viên nữa mà thay thế đó là nam ca sĩ Phạm Chí Thành, với kinh nghiệm diễn xuất Chí Thành đã liên tục để các chàng trai hụt hơi. Lê Khôi, Bá Đô đuối sức rõ rệt với trò bịt mắt, bấu tai của bà bầu Chí Thành.

Lê khôi mang về bốn món đồ vật, anh cũng không quên tặng “vợ” mình một nụ hôn trìu mến sau khi kết thúc thử thách của riêng mình và Bá đô chỉ hoàn thành trò chơi với hai đồ vật. Trong khi đó, Thành Nam với phương châm dùng sức mạnh để chiến thắng, lợi thế sức khỏe, Phạm Chí thành không làm khó anh chàng cơ bắp và mang về số vật dụng nhiều nhất là sáu đồ vật. Minh Điệp thì ngã “sấp mặt” với độ quậy của bà bầu, ông chủ thời trang chỉ mang về cho mình hai món đồ. là người cuối cùng tham gia thử thách, Hoàng Huynh khá ân cần khi liên tục dỗ dành người phụ nữ của mình, anh mang về bảy đồ vật.

Phạn Thị Mơ là người nhận xét đầu tiên về các thí sinh: “Tôi không đặt nặng phần số lượng đồ vật các bạn mang về, Hoàng Huynh làm tôi rất thích với những lời xoa dịu cơn đau cho vợ mình rất dịu dàng, ân cần.”

Thùy Trang thì lại có hai dòng suy nghĩ khác nhau khi: “thực sự ấn tượng với sức khỏe của Thành Nam, nhưng thuyết phục tôi thì đó là cách thể hiện như một người chồng của Hoàng Huynh.”

Tuy là người có có kinh nghiệm trong kinh doanh nhưng với phụ nữ có vẻ Minh điệp không có kinh nghiệm nhiều lắm, Minh Điệp phải ra ra về với thân hình ướt sũng.

Sang thử thách nhảy cùng vũ công bịt mặt và đoán vũ công đó là ai trong 4 cô gái của chương trình. Lê Khôi chứng tỏ khả năng nhảy “bất chấp” khi tay chân đủ “thể loại nhịp” để có thể hòa chung không khí cùng bạn nhảy. Bằng giác quan thứ sáu tự cho là rất nhạy cảm thì Lê Khôi chọn chính xác vũ công nhảy cùng mình.

Thành Nam luôn là một người đàn ông có hấp lực và tự tạo ra mọi thu hút trên từng động tác cùng kinh nghiệp từng học qua Dance Sport, anh chàng cảm nhận được nữ vũ công đang nhìn mình say đắm. Nam thí sinh chọn thí sinh với bờ vai cao, thân hình uyển chuyển và mảnh khảnh, tuy nhiên kết quả chọn của anh lại không chính xác.

Bá Đô đang là thí sinh đang lép vế so với ba đối thủ còn lại, anh chàng cố gắng hết sức bằng tất cả bước nhảy, dù không chuyên nghiệp nhưng đã mang lại một không khí thật nóng cho chương trình. Kết quả là Bá Đô không chọn đúng vũ công nhảy cùng mình.

Là thí sinh có lợi thế từ vòng đầu, Hoàng Huynh cũng không phải là người biết nhảy, điều đó không làm khó anh vì sự linh hoạt khi bằng mọi cách để “bơi” theo. Tự cho bản thân là người không giữ được lập trường nên khi chọn ai là vũ công đã nhảy cùng mình đã bị Hòang Rapper cho một phen “xoắn não”. cuối cùng Hoàng Huynh chọn vũ công đó là vì “Đùi to”, và kết quả lựa chọn đó lại chọn đúng vũ công nhày cùng anh.

Phan Thị Mơ cho rằng: “Hoàng Huynh và Lê Khôi có óc quan sát rất chính xác, còn Thành Nam và Bá Đô thì làm tôi nổi cả hết da gà vì quá nồng nhiệt”. Giám khảo Thùy Trang: “Bá Đô và Hoàng Huynh có sự nhịp nhàng trong bước nhảy và rất tự tin”. Kết quả là Thành Nam là thí sinh tiếp theo ra về ở thử thách này.

3 chàng trai Lê Khôi, Hoàng Huynh và Bá Đô bước tiếp vào Thử thách Đời thường với tình huống không đơn giản là trước một cặp đôi yêu nhau, biểu hiện sự yêu thương quá đà dẫn đến sự phiền phức cho người xung quanh. Lê Khôi chọn cách giải quyết vui vẻ, linh hoạt trong cách xử lý để không xảy ra xung đột. còn Bá Đô thì chọn cho mình những câu nói nhẹ nhàng không gây đụng chạm. Ngược lai, Hoàng Huynh với kinh nghiệm và bản lĩnh vẫn không giải quyết được vấn đề, câu chuyện có phần trở nên căng thằng hơn ban đầu. Để đánh giá ba thí sinh Phan Thị Mơ thấy: “Lê Khôi khá bàng quan trước sự việc, bạn chọn cách giảm thiểu xung đột.”. Thùy Trang cũng đồng ý với đồng nghiệp: “Bạn Lê  Khôi khá lém lỉnh và linh hoạt, hai bạn còn lại thì khá ồn ào và không làm cho sự việc nhẹ nhàng hơn.”

Dù nhận được sự đồng tình của giám khảo nhưng Lê Khôi vẫn không may mắn khi là người ra về trước khi bước vào vòng thi cuối cùng.

Những câu nói ấn tượng của Lê Khôi và Hoàng Huynh trong vòng thi “ứng xử”: “có một thứ mà tiền không mua được đó chính là hạnh phúc”, “Eva là người phụ nữ may mắn nhất bởi vì họ không có mẹ chồng và em chồng”, “sự nhầm lẫn lớn nhất của đàn ông khi không chọn được người phụ nữ mình yêu”.

Cuộc đua đã đến hồi kết, Bá Đô với phong cách nhẹ nhàng và sâu sắc đối lập với sự chín chắn từ cách thể hiện của Hoàng Huynh. Bá Đô không phải là người bị dội nước trong tập này, cũng chính là Quý Ông Hoàn Hảo của tuần.

Tập 38 của “Quý Ông Hoàn Hảo” sẽ được phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 ngày 30/09 trên kênh HTV7. Chương trình  được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài Truyền hình TP. HCM với sự đồng hành của hai thương hiệu SumHevi và Boganic.

Lăng Đức Lợi