Bảo  Kun: “Đàn ông không thể nào qua mắt được trực giác của người phụ nữ”

Tập 2 của chương trình Quý cô Hoàn hảo vừa lên sóng tối nay 21/9 đã gây ấn tượng và hấp dẫn người xem với phần xuất hiện của nam diễn viên người mẫu điển trai Lê Đăng Khánh, diễn viên Hà Trí Quang và nam ca sĩ Bảo Kun. 

Bảo Kun đánh giá cao những phụ nữ tự lập có thể tự lo cho bản thân

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh sẽ phải lựa chọn ra một chàng trai mà mình không thích cũng chính là người sẽ xuất hiện để nhận lời từ chối ”Tôi không muốn hẹn hò cùng anh”. Ba anh chàng khác nhau hoàn toàn từ ngoại hình đến phong cách. Đây có thể là một vòng thử thách gay go nhất của các quý cô khi phải đối diện trước phái mạnh và nói lời từ chối.

Trong phần thi của mình, cô nàng Thu Chiêu đã “thẳng thắng” khi nhận xét Hoàng Rapper trưởng thành, cá tính nhưng không đẹp trai. Quý cô cá tính mạnh Bảo Kim tuy nói lời từ chối đến chàng trai mình không thích nhưng cả hai vẫn trao cho nhau cái ôm và những bước nhảy nóng bỏng khiến giám khảo Lê Đăng Khánh “đứng ngồi không yên”.

Cô nàng Bảo My được các quý ông đánh giá khá ấn tượng với cách xử lý bản lĩnh, cương quyết. Cả 3 giám khảo dành cho cô nàng không ngớt những lời khen.

Thí sinh Ngọc Hà với cách từ chối khéo léo nhận được ấn tượng khá tốt của giám khảo Bảo Kun. Uyên Chi vì khá hiền và có phần nhút nhát nên không được đánh giá cao với phần ứng xử chưa thỏa đáng, nhẹ nhàng nhưng còn lấp lửng. Ngọc Hà và Uyên Chi là hai thí sinh đầu tiên phải ngậm ngùi chia tay chương trình.

Lê Đăng Khánh đứng ngồi không yên với quý cô dancer nóng bỏng

Bảo My là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách nhảy cùng với vũ công. Cô nàng với những vũ đạo quyến rũ như hâm nóng cả trường quay. Thông minh, bản lĩnh, dứt khoát, cô nàng nhanh chóng lựa chọn được ngay bạn nhảy giấu mặt của mình sau phần thử thách của chương trình.

Với sở trường là một dancer, Bảo Kim dễ dàng hoàn thành được thử thách và làm chủ được sân khấu. Giám khảo Bảo Kun nhận xét các chàng trai sẽ phải bốc cháy khi ở cạnh cô nàng. Trong khi giám khảo Đăng Khánh thì không kiềm được lòng phải dành cho cô nàng lời khen “Quá Đỉnh”.

Vụng về và tỏ ra khá lóng ngóng trong việc tương tác với vũ công vì ngại ngùng nhưng với nét nữ tính, dịu dàng đó đã giúp Thu Chiêu có thể tiếp tục đi tiếp vào phần thử thách cuối cùng.

Khá bất ngờ hơn khi là thí sinh có lợi thế nhưng Bảo My là thí sinh tiếp theo rời khỏi chương trình.

Diễn viên Đăng Khánh ủng hộ phụ nữ phẩu thuật thẩm mỹ

Bảo Kim và Thu Chiêu là hai thí sinh bước vào vòng thi cuối cùng để tìm ra quý cô hoàn hảo với “Thử thách đời thường”. Ở phần thi này, sẽ có những camera giấu kín quay lại toàn bộ những lời nói, hành động, cử chỉ của các quý cô khi phải đối mặt với tình huống: Các quy cô vô tình gặp gỡ một bạn gái với sự bất lợi rất nhiều về phần ngoại hình và nhan sắc. Bạn gái ấy đang rất phân vân đắng đo cho việc quyết định phẩu thuật thẩm mỹ. Các quý cô sẽ là người phải tư vấn cho bạn đó một cách tốt nhất để giải quyết tình huống.

Giám khảo Hà Trí Quang nhận xét ở phần thi này lợi thế hoàn toàn nghiêng về thí sinh Thu Chiêu khi đưa vào tình huống các phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Đăng Khánh lại phản bác ý kiến này, anh cho rằng vấn đề phẩu thuật thẩm mỹ là một vấn đề nhạy cảm và tùy theo quan điểm của mỗi người. Anh cho rằng tư tưởng của Bảo Kim không hề sai khi cho rằng “phẩu thuật làm đẹp là tốt nhưng cũng không nên quá đà”.

Giám khảo Bảo Kun lại dành một phiếu cho cô nàng Thu Chiêu vì cách nói chuyện của cô khiến cho mọi người cảm thấy nhẹ nhàng. Cách tiếp cận đối tượng và đưa lời khuyên cho người khác được đánh giá cao, Thu Chiêu đã chinh phục được đa số nam khán giả của chương trình và trở thành Quý Cô Hoàn Hảo của chương trình.

“Quý Cô Hoàn Hảo” sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 Thứ 5 Hàng tuần trên HTV7. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Truyền thông Sunrise Media. Đồng hành cùng chương trình là hai thương hiệu Sumhevi và Sâm nhung bổ thận TW3.

Lăng Đức Lợi