Bích Ngọc hoá thành 5 nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong Single “Dream Girl”

[Doanhnhansaoviet] – Trong MV Dream Girl mới phát hành, Bích Ngọc đã hoá thân thành 5 nữ nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu ở các thời kì như Cố NSƯT Út Bạch Lan, Danh ca Khánh Ly, Diễn viên Việt Trinh, NSND Hồng Vân, Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ra mắt vào dịp Quốc tế Phụ nữ, Dream Girl được Bích Ngọc và ê-kíp của mình thực hiện trong sự tưởng nhớ đến Cố NSƯT Út Bạch Lan, sự trân trọng tài năng của Danh ca Khánh Ly, Diễn viên Việt Trinh, NSND Hồng Vân, Ca sĩ Mỹ Tâm và tôn vinh tất cả những người phụ nữ Việt Nam đã, đang và sẽ sống hết mình để thực hiện đam mê, theo đuổi ước mơ của họ.

MV Dream Girl

Câu chuyện của Cố NSƯT Út Bạch Lan, Danh ca Khánh Ly, Diễn viên Việt Trinh, NSND Hồng Vân, Ca sĩ Mỹ Tâm được Bích Ngọc kể trong Single Dream Girl vào đúng dịp 8/3 đã truyền một niềm cảm hứng, một thông điệp tích cực đến mọi người phụ nữ Việt Nam: Bạn có thể không có gì hết, nhưng bạn phải có ước mơ và khi có ước mơ hãy dũng cảm theo đuổi!

Bích Ngọc hát live ca khúc Dream Girl đầy nội lực và truyền cảm

Bích Ngọc chia sẻ cảm xúc khi hoá thân thành năm nữ nghệ sĩ nổi tiếng: “Đầu tiên là Bích Ngọc cảm thấy rất ngưỡng mộ những câu chuyện của những nghệ sỹ ở thế hệ đi trước: Cô Út Bạch Lan, Cô Khánh Ly, Cô Hồng Vân, Chị Việt Trinh, Chị Mỹ Tâm. Họ dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ của mình và trở thành biểu tượng của cả một thế hệ. Ngọc cảm thấy mình rất may mắn khi được sự cho phép và có cơ hội được hoá thân thành các cô, các chị. Đây giống như một sự kết nối từ thế hệ trước dành cho thế hệ sau. Điều này khiến Ngọc thấy yêu nghề hơn và biết mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Và cũng cảm ơn chuyên gia trang điểm Hùng Max và nhà thiết kế Hà Nhật Tiến rất nhiều, hai anh đã tốn nhiều công sức để “hô biến” Ngọc thật xinh đẹp. Anh Tiến còn nói đùa là “em cứ việc hát đi, chuyện đẹp cứ để tụi anh lo”.

Bích Ngọc tung Single Dream Girl – tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam dám ước mơ dám thực hiện

Khi được hỏi về hai năm “biến mất” khỏi showbiz từ khi trở thành Á quân Vietnam Idol 2015, Bích Ngọc chia sẻ: “Mọi người cứ nói Ngọc biến mất, Ngọc đâu có biến mất đâu. Trong hai năm qua, Ngọc được nhận học bổng Thanh nhạc từ Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL, được học rất nhiều về thanh nhạc, piano, sáng tác, vũ đạo, kĩ năng trình diễn… Ngọc chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày hôm nay. Thầy Thanh (nghệ sĩ Thanh Bùi) đã dạy Ngọc rằng không có gì là “zero to hero” hết, mình bỏ ra bao nhiêu công sức sẽ được nhận lại bấy nhiêu. Khi đã có một nền tảng tốt mình sẽ mạnh mẽ để làm mọi thứ vì ước mơ!”.

Bích Ngọc – học trò tài năng của Thanh Bùi

Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ về học trò Bích Ngọc: “Như Thanh đã từng nói hai năm trước trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, sẽ có một ngày Bích Ngọc trở thành diva của Việt Nam, Thanh tin điều đó. Bích Ngọc ngày xưa là một viên ngọc quý nhưng còn thô, Thanh chỉ tạo điều kiện, định hướng để cho Bích Ngọc tự mài giũa và toả sáng”.

Tại buổi ra mắt MV, Thanh Bùi đã đệm đàn cho Bích Ngọc hát ca khúc “Ước gì” giàu cảm xúc

Myke Brown – CEO Amberstone Media

Ekip thực hiện MV

Alexander Tú cũng đến chúc mừng hoc trò cưng Bích Ngọc

Kathy Uyên

Hà Nhật Tiến, Hùng Max

 

BB Trần cùng các thành viên trong nhóm BB&BG hào hứng chúc mừng Bích Ngọc

Được biết, trong năm 2017, “cô gái ước mơ” Bích Ngọc sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, những hoạt động với chủ đề Dream Girl nhằm truyền cảm hứng cho mọi cô gái sống với ước mơ của mình. Hãy chờ đón và đồng hành cùng Bích Ngọc nhé!

Lăng Đức Lợi