Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam vẫn chưa hết duyên với điện ảnh

[Doanhnhansaoviet] – Nói về sự trở lại với điện ảnh sau một thời gian dài tập trung cho âm nhạc, Hoàng Kỳ Nam cho biết đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để anh đầu tư cho phim ảnh.

Liên tiếp tung ra những dự án âm nhạc mới và dường như quên lãng với diễn xuất thì sắp tới đây, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam sẽ quay trở lại điện ảnh với phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn” cùng diễn viên Phương Hằng.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam trở lại điện ảnh với phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn”

Hoàng Kỳ Nam vốn được khán giả chú ý sau những bộ phim ngắn “Căn hộ số 69”, “Mùa oải hương năm ấy” thế nhưng anh gác lại nghiệp diễn xuất để đầu tư cho âm nhạc qua hàng loạt Album & MV như Crazy, Chắp cánh vươn xa, Cơn mưa phùn đêm xuân, Vội vàng, Mẹ từ bi cũng tạo được tiếng vang không kém. Chính vì vậy, phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn” được Hoàng Kỳ Nam và công ty quản lý Golux thực hiện sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Trong phim, Hoàng Kỳ Nam vào vai thiếu gia “ăn chơi trác táng”

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của chàng thiếu gia tên Nam giàu có, ăn chơi trác táng do Hoàng Kỳ Nam thủ vai chính. Vốn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Hoàng Kỳ Nam đã vào vai đầy cá tính khi khắc họa tính cách điển hình, phong lưu của nhân vật. Trong phim, Hoàng Kỳ Nam quen rất nhiều cô gái và một lần tình cờ tại quán bar, anh bắt gặp một cô nàng xinh đẹp tên Hằng do Phương Hằng thủ vai.

Hoàng Kỳ Nam, Phương Hằng kết hợp ăn ý trong phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn”

Với bản chất đa tình, Nam dần cưa cẩm được Hằng nhưng không biết đó là âm mưu của Hằng và bạn gái cũ của của anh lập ra. Cái kết dành cho Nam và câu chuyện tình sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trọn vẹn vào ngày 9/7 tới.

Phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn” được đạo diễn bởi Linh Lan, biên kịch bởi Kevin Phương với dàn diễn viên quen thuộc như Hoàng Kỳ Nam, Phương Hằng, Hoàng Phi Kha, Aly Dũng.

Hoàng Phi Kha

Aly Dũng

Ekip bộ phim

Sau phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn”, Hoàng Kỳ Nam cùng công ty quản lý Golux sẽ cho ra mắt dự án phim ngắn “Xin lỗi em thanh xuân” và MV “Hãy tin vào anh” vào tháng 8 tới.

Lăng Đức Lợi

Photo: Lâm Huỳnh

Stylist: Tee Phan