Ca sĩ Jay Hoo tung teaser mới, chuẩn bị tấn công làng nhạc Việt

[Doanhnhansaoviet] – Ca sĩ Jay Hoo vừa tung teaser ca khúc I Wanna Feel. Đây là sáng tác của Phạm Việt Hoàng dành riêng cho giọng ca đặc biệt này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/8/2017 tới.

Ngay từ khi ra mắt teaser, I Wanna Feel đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ca khúc theo thể loại  Future bass có giai điệu bắt tai, trẻ trung. Phần MV do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện với những cảnh quay ấn tượng, hoành tráng được thực hiện ở hai thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam là Vũng Tàu và Phan Thiết.

Jay Hoo tung teaser  I Wanna Feel đẹp mãn nhãn

Jay Hoo là nghệ danh của chàng trai tên thật Hồ Hoài Anh Nhân, sinh viên ngành Tài chính, đại học Văn Lang. Năm 2012, Jay Hoo từng tham gia nhóm nhạc Slive nhưng một thời gian ngắn sau thì tan rã. Từ đó anh chàng sinh năm 1992 đầu quân cho công ty nghệ thuật Hằng Anh ở TP.HCM với nghệ danh Hồ Nhân.

   

Jay Hoo bảnh bao trong teaser I Wanna Feel

Năm 2015, Jay Hoo sang Hàn Quốc du học. Trong thời gian này, anh luôn nhiệt tình tham gia các chương trình văn nghệ và đoạt giải thưởng cao như Lễ hội đa văn hóa Changwoo 2015 (giải Nhì), cuộc thi tài năng Chang Sin 2016 (giải Nhất), cuộc thi hát văn hóa các quốc gia khu vực Gimhae (giải Ba)…

  

Những hình ảnh trong MV

Từ tháng 6/2017, chàng ca sĩ trẻ quyết tâm lột xác với hình ảnh mới là lấy nghệ danh Jay Hoo. “Tôi còn trẻ nên không muốn để trôi mất một phút giây nào. Tôi luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội thực hiện ước mơ lớn nhất của mình là ca hát”, anh chia sẻ.

Gương mặt điển trai của Jay Hoo

Lăng Đức Lợi