Ca sĩ Thảo Linh với đêm minishow bùng cháy trong năm 2018

Với những thành công trong tháng 7, sắp tới đây, giữa tháng 8 Thảo Linh sẽ ra mắt MV “Chữ Hiếu Chữ Tình” hợp tác với Công Ty TNHH Truyền Thông Peach Media và ca nhạc sỹ Đào Nhã Thanh. Rất mong khán giả yêu mến và đón nhận!

Ca sĩ Thảo Linh trong đêm Minishow “Cánh Hồng Phai”

Học nhạc viện từ nhỏ nhưng không phải là khoa thanh nhạc mà là khoa Piano nhưng dường như đam mê mãnh liệt được đứng dưới ánh đèn sân khấu đã khiến Thảo Linh tham gia rất nhiều cuộc thi trong nước và đạt được các giải thưởng lớn và các thứ hạng cao. Thử sức ở nhiều dòng nhạc và luôn không ngừng học hỏi rèn luyện và làm mới mình. “Nữ ca sĩ nhạc trữ tình được yêu thích nhất”, năm 2018 Thảo Linh đã có cho mình những thành công bước đầu với những minishow “full chỗ” khi vừa diễn ra trong tháng 7.

 

Ca khúc trữ tình nhẹ nhàng, nồng nàn do Ca sĩ Thảo Linh thể hiện.

Khi nhắc tới Thảo Linh, người ta lại nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ gắn liền với những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng, nồng nàn. Âm nhạc của chị rất mộc mạc và giản dị như chính con người chị. Không chạy theo ánh hào quang, chị hoạt động âm nhạc một cách âm thầm, lặng lẽ luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ. Mỗi khi nữ ca sĩ tổ chức minishow, khán giả đều đến ủng hộ rất nhiệt tình. Tên tuổi của chị ngày càng được nhiều người hâm mộ biết đến và yêu mến.

Ca sỹ Thảo Linh luôn được sự yêu mến từ khán giả

Không phải là một sớm một chiều hoạt động mạnh mẽ trong showbiz Việt, Thảo Linh được fan, khán giả yêu mến, chỉ đơn giản là tìm nơi lưu trữ những bài hát, đã đưa chị đến với khán giả. Một cách tình cờ, những bản nhạc đó được khác giả yêu thích và chia sẻ ầm ĩ. Từ đó, cái tên “Thảo Linh” được mọi người biết. Được xem là một hiện tượng trong âm nhạc, tên tuổi Thảo Linh gắn liền với hàng loạt ca khúc như “Bài không tên 4″, “Phố đêm em”, “Cánh hồng phai”, “Chờ thêm một đời”.

Nữ ca sĩ đi đến thành công và nhận được sự mến mộ của hàng nghìn khán giả bởi chính tài năng và niềm đam mê của mình. Âm nhạc của chị mang nhiều màu sắc tự sự, rất đời, rất thật. Nguồn cảm hứng luôn đến từ những câu chuyện xung quanh chị, đó có thể là câu chuyện người bạn hay đôi khi là của chính bản thân chị. Trong các ca khúc của mình, chị hát một cách thật tự nhiên, xúc cảm, nhỏ nhẹ, như rót vào tai người nghe. Những giai điệu trầm lắng, nhẹ nhàng chính là thứ vũ khí thu hút người hâm mộ tìm đến âm nhạc của chị.

Ca sĩ Thảo Linh song ca cùng MC Kathy

Xem âm nhạc là hơi thở của cuộc sống, Thảo Linh sẵn sàng vùi mình hàng giờ ở phòng thu để hát, chị sống rất hồn nhiên trong âm nhạc của chính mình. Nữ ca sĩ thích gì, nghĩ gì thì thực hiện cho bằng được, không bận tâm quá nhiều đến thị hiếu, đòi hỏi của người khác. Nhưng khán giả vẫn cứ ào ạt tìm đến chị, mượn âm nhạc để nói lên tiếng lòng của mình.

Dù được truyền thông quan tâm, nhưng đời tư của chị lại kín bưng. Khán giả hầu như chỉ biết chị qua những ca khúc trữ tình mộc mạc và cũng chỉ có thế. Năm 2018 chị hoạt động âm nhạc tích cực và qua những bài phỏng vấn chị tại các minishow, khán giả mới có được cái nhìn rõ nét hơn về chị.

Ca sĩ Thảo Linh cùng quý khán giả yêu mến

Sau minishow, tối ngày 27/7, với chủ đề “Cánh Hồng Phai” mini với quy mô chỉ hơn 100 khách được tổ chức tại 6B Công Trường Quốc Tế, P.6, Q.3, TP.HCM. Toàn bộ số bàn được đặt đã hết sạch sau 2 tiếng hoạt động chính thức. Nhiều vị khách muốn tham dự chương trình nhưng Phòng trà đã không còn chỗ. Qua đó, mới thấy tình cảm yêu mến của khán giả dành cho chị.

Ca sĩ Thảo Linh cùng Công Ty TNHH Truyền Thông Peach Media

 

Ca sĩ Thảo Linh và Cty thời trang sự kiện Kathyda As in Norway

Ca sĩ Thảo Linh cùng các anh chị em nghệ sỹ

Xin cảm ơn các nhà bảo trợ đã đồng hành cùng chương trình: Công Ty TNHH Truyền Thông Peach Media (Hoạt động phát hành phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình) và Công ty thời trang sự kiện Kathyda As in Norway. Và cũng xin cảm ơn các anh chị em nghệ sỹ đã tham gia và góp phần làm nên thành công chương trình.

Minh Nhã