Trang chủ 360° Nghiêng Cận cảnh khách sạn ‘đế vương’ của tuyển Việt Nam ở Myanmar

Cận cảnh khách sạn ‘đế vương’ của tuyển Việt Nam ở Myanmar

TPO – Thầy trò HLV Park Hang Seo được BTC nước chủ nhà Myanmar bố trí đóng quân tại khách sạn Wyndham Grand Yangon- một trong những khách sạn hiện lớn bậc nhất tại Yangon, thủ đô cũ của Myanmar.

Khách sạn Wyndham Grand Yangon là một trong những khách sạn hiện lớn bậc nhất tại Yangon, thủ đô cũ của MyanmarKhách sạn Wyndham Grand Yangon là một trong những khách sạn hiện lớn bậc nhất tại Yangon, thủ đô cũ của Myanmar
Cận cảnh khách sạn 'đế vương' của tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 2
Bên cạnh hệ thống phòng ốc đẹp, đầy đủ tiện nghi, khách sạn còn có bể bơi, phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.Bên cạnh hệ thống phòng ốc đẹp, đầy đủ tiện nghi, khách sạn còn có bể bơi, phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.
Cận cảnh khách sạn 'đế vương' của tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 4
Cận cảnh khách sạn 'đế vương' của tuyển Việt Nam ở Myanmar - ảnh 5
Bếp ăn khách sạn cung cấp nhiều món ăn đa dạng, từ các loại món ăn của Mỹ đến Trung ĐôngBếp ăn khách sạn cung cấp nhiều món ăn đa dạng, từ các loại món ăn của Mỹ đến Trung Đông
Tối 17/11, sau khi làm thủ tục nhập phòng, thầy trò HLV Park Hang Seo đã ăn tối rồi nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, chiều mai đội sẽ có buổi tập đầu tiên, từ 16-18h tại Yangon. Buổi sáng, Công Phượng và các đồng đội được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi, tập nhẹ.Tối 17/11, sau khi làm thủ tục nhập phòng, thầy trò HLV Park Hang Seo đã ăn tối rồi nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, chiều mai đội sẽ có buổi tập đầu tiên, từ 16-18h tại Yangon. Buổi sáng, Công Phượng và các đồng đội được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi, tập nhẹ.