Cận cảnh ngôi nhà ma ám bỏ hoang từng xảy ra án mạng thảm khốc

Căn biệt thự tọa tại Cortenova, Italy, được xây dựng từ năm 1854 với kiến trúc đẹp mắt nhưng bị bỏ hoang nhiều năm do ma ám.

Cận cảnh căn biệt thự ma ám trăm tuổi Biệt thự Vecchi (Italy) bị bỏ hoang từ lâu, người dân địa phương đồn đại nơi đây có ma ám.
Can canh ngoi nha ma am bo hoang tung xay ra an mang tham khoc hinh anh 1
Căn biệt thự đổ nát Vecchi được bá tước tước Felice De Vecchi xây dựng năm 1854 làm nơi nghỉ dưỡng vào mùa hè. Ngôi nhà bị bỏ hoang từ năm 1960 và hiện tại là một đống đổ nát bám rêu phong.
Can canh ngoi nha ma am bo hoang tung xay ra an mang tham khoc hinh anh 2
Người dân địa phương đồn đoán rằng căn biệt thự hoang tàn này có những hồn ma trú ngụ.
Can canh ngoi nha ma am bo hoang tung xay ra an mang tham khoc hinh anh 3
Bên trong biệt thự chẳng còn lại đồ đạc gì ngoài đống gạch vụn nát. Chủ nhân căn nhà, bá tước Felice De Vecchi, từng là người đứng đầu đội vệ binh quốc gia Italy. Ông xây biệt thự với mục đích làm nơi nghỉ dưỡng bên hồ Como (Italy) vào mùa hè.
Can canh ngoi nha ma am bo hoang tung xay ra an mang tham khoc hinh anh 4
Jeff Kerwin, khách du lịch từ Milan, Italy, đã phát hiện ra căn biệt thự và tìm hiểu về lịch sử của nó. Chia sẻ với Mail Online, vị khách này nói rằng ông có niềm đam mê với kiến trúc cổ và những tòa nhà bỏ hoang.
Can canh ngoi nha ma am bo hoang tung xay ra an mang tham khoc hinh anh 7
Cuối năm đó, sau thời gian dài tìm kiếm tung tích con gái nhưng không có kết quả, bá tước đã tự sát trong biệt thự và toàn bộ tài sản của ông rơi vào tay người anh ruột.
Can canh ngoi nha ma am bo hoang tung xay ra an mang tham khoc hinh anh 8
Sau Thế chiến thứ 2, ngôi nhà bị bỏ hoang. Người dân sống gần nơi này cho hay, có hồn ma trú ngụ trong căn biệt thự. Họ thường nghe thấy tiếng đàn piano phát ra vào ban đêm mặc dù căn nhà không một bóng người.
Can canh ngoi nha ma am bo hoang tung xay ra an mang tham khoc hinh anh 11Phóng to
Hiện, chính quyền địa phương vẫn chưa có kế hoạch giải tỏa căn biệt thự này. Theo Mail Online, biệt thự Vecchi nằm trong khu đất rộng 13.000 m2, khung cảnh xung quanh rất thoáng đãng và thơ mộng.

Theo Daily Mail