Cao Thái Sơn đầy nam tính với ca khúc mới “Cô gái của anh”

[Doanhnhansaoviet] – Cao Thái Sơn vừa trở lại với hình ảnh nam tính và rất chất với ca khúc “Cô gái của anh”, một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Hoàng Phong mang phong cách âm nhạc hiện đại, mới lạ gồm 2 phiên bản G-HOUSE của Producer Nguyễn Đình Vũ và Deephouse của DJ Xillix.

Cả 2 bản phối đều được đo ni đóng giày với chất giọng lẫn ca từ của bài hát để sản xuất các bản phối mới lạ và bắt tai. Nội dung của ca khúc viết về các chàng trai hay tiệc tùng, bia rượu với bạn bè và đôi lúc vì vui quá mà quên đi người mình yêu thương đang lo lắng, chờ đợi ở nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà Cao Thái Sơn lựa chọn ca khúc này để thể hiện bởi vì đây chính là câu chuyện có thật của chính anh. Có một khoảng thời gian Cao Thái Sơn đã chìm đắm vào các cuộc vui và làm cho một nửa của mình buồn, xém chút nữa là chia tay. Đàn ông có trăm nghìn lý do để uống rượu bia: uống vì xã giao, vì công việc, vì vui bạn vui bè và cả lúc buồn cũng tìm đến rượu bia. Một nửa của Sơn đã luôn bên cạnh, kiên nhẫn khuyên nhủ mỗi ngày chỉ để Sơn hiểu không phải tự dưng người phụ nữ ghen với mấy giọt rượu mà vì họ lo lắng cho sức khỏe người họ yêu thương, sợ rằng tới lúc người đàn ông nhận ra điều đó thì có khi người phụ nữ đã không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi nữa rồi. Cao Thái Sơn may mắn đã kịp dừng lại đúng lúc và cứu vãn được tình thế.

Nam ca sĩ cho biết: “Bên cạnh việc giới thiệu bài hát này, anh cũng muốn gửi gắm tới các chàng trai có đi nhậu thì cũng nhớ về sớm đừng để vợ phải chờ và lo lắng, lỡ có đi tăng 2 tăng 3 thì mở bài hát này của Sơn lên là các cô vợ sẽ tha thứ ngay.” (Cười).

“Sơn đã phải thử với nhiều bản phối mang nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn bản ưng ý nhất, Sơn cũng cố gắng lần đầu tiên thể hiện phần rap ấn tượng mới mẻ do chính mình đọc, chuẩn bị thật kĩ lưỡng và tâm huyết để ra mắt sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất” – Cao Thái Sơn chia sẻ.

Cao Thái Sơn tâm sự, hy vọng ca khúc này sẽ khiến cho các cặp đôi đang yêu nhau sẽ càng hạnh phúc hơn và không bao giờ phải gặp rắc rối tình cảm vì tiệc tùng hay bia rượu.

Lăng Đức Lợi

Photo: Milor Trần