“Cặp đôi” La Quốc Hùng, Trần Huy Anh lịch lãm ra mắt phim “Hot boy nổi loạn 2”

[Doanhnhansaoviet] – Xuất hiện tại buổi công chiếu đặc biệt của phim “Hot boy nổi loạn 2”, La Quốc Hùng và Trần Huy Anh thu hút sự chú ý của khách mời bởi vẻ điển trai, lịch lãm.

Chiều 24/2, phim điện ảnh “Hot boy nổi loạn 2” đã công chiếu suất đặc biệt dành cho báo chí tại BHD Star Cineplex Bitexco với sự góp mặt của bộ ba diễn viên chính trong phim là Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh. Ngoài ra, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện để tặng hoa cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và ủng hộ ekip.

La Quốc Hùng

Trần Huy Anh

Lương Mạnh Hải

Xuất hiện tại buổi công chiếu, Ngọc Trinh mặc chiếc váy ngắn ôm sát để lộ đôi vai trần tuyệt đẹp, nữ người mẫu trông rất quyến rũ và trẻ trung.

Người đẹp và đạo diễn tài ba đã từng hợp tác ăn ý với nhau trong dự án phim điện ảnh Vòng Eo 56. Chính vì vậy, cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho vị đạo diễn tài năng này.

Sau phần 1 gặt hái được những thành công nhất định và dư luận đa chiều thì “Hot boy nổi loạn 2” được đông khán giả, đặc biệt là những khán giả đã từng xem qua phần 1, chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng. Lương Mạnh Hải chia sẻ, phần 2 của bộ phim cũng được xem như là một câu chuyện độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới, chính vì thế khán giả mới sẽ vẫn hiểu và cảm được mạch của câu chuyện.

 Ngọc Trinh hào hứng đón xem Hot Boy Nổi Loạn 2 

Phần 2 của “Hot boy nổi loạn” sẽ dữ hội, khốc liệt hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn chứa đựng những giá trị nhân văn của những tình bạn vô điều kiện, những tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình. “Đây là những vấn đề rất con người, không phân biệt giới tính nào. Tôi chỉ mượn cái nền hiện thực đen tối và trần trụi của nhân vật để nói về sự bình yên.” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ. Mạch chính của phần 2 đều xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1. Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2, một con người lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình.

Lương Mạnh Hải, Vũ Ngọc Đãng chia sẻ cùng báo giới

“Hot boy nổi loạn 2” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải đồng sản xuất sẽ được khởi chiếu vào ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Lăng Đức Lợi