Chỉ sau 2 tuần ra mắt, sách ảnh “6 múi” của Isaac chuẩn bị tái bản

[Doanhnhansaoviet] – Cuốn sách ảnh “Những Ngày Nắng Đẹp” của ca sĩ Isaac được dự kiến tái bản lần hai chỉ sau 2 tuần ra mắt công chúng.

Theo đó, nhà phát hành sách Sky Book cho biết: “Sau 3 nơi bán và ký tặng sách trực tiếp cùng hệ thống bán sách trực tuyến đã tiêu thụ được 5000 cuốn sách chỉ sau 2 tuần ra mắt, hiện nhà phát hành cùng ekip của ca sĩ Isaac đang dự kiến tái bản sách lần 2 cho kịp phân bổ hệ thống nhà sách khắp cả nước.”

Sách ảnh “Những Ngày Nắng Đẹp” của Isaac

Isaac vừa hoàn thành chuyến ký tặng cuốn sách ảnh đầu tiên của mình tại ba nơi: TPHCM, Hà Nội và Cần Thơ. Đông đảo khán giả hâm mộ khắp cả nước đã đón nhận nồng nhiệt sản phẩm của anh chàng soái ca “Anh sẽ về sớm thôi” này. Nhiều khán giả từ các tỉnh thành xa xôi như Bắc Giang, Lào Cai, Thái Nguyên hay Tiền Giang, Đồng Tháp, Cà Mau không ngại đường xa lặn lội tới buổi ký tặng để gặp thần tượng và sở hữu cuốn sách best seller của tháng 6 này.

Isaac hạnh phúc trong vòng tay fan tại Cần Thơ

Lần đầu Isaac ra mắt sách ảnh đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đặc biệt trong sách có rất nhiều hình ảnh nóng “6 múi”. Đây là một hình ảnh lạ vì trước giờ Isaac vốn nổi tiếng với hình ảnh kín đáo với sơ mi trắng và vest lịch lãm. Tại buổi ký tặng, người hâm mộ đã không ngần ngại ôm lấy thần tượng và mạnh dạn “tỏ tình” khiến Isaac không ít lần bối rối. Có khán giả còn táo bạo mong muốn sờ tận bụng Isaac mới tin “6 múi” như trong sách ảnh.

Isaac cho fan sờ bụng để chứng minh “6 múi” như trong sách

Trong chuyến ký tặng sách tại Cần Thơ, hội bạn thân cấp 3 của Isaac cùng vợ con cũng có mặt ủng hộ cho Isaac.

Isaac đã rất bất ngờ và cảm động, hào hứng ôm lấy con của bạn thân chơi đùa thân thiết.

Những hình ảnh Isaac ký tặng sách tại Hà Nội

  Vì sách ra dịp sinh nhật Isaac nên người hâm mộ được dịp ăn mừng sinh nhật cùng Isaac kèm lời nhắn cho anh chàng nam thần này “Mong anh mau lấy vợ”. 

Sau khi ra mắt sách, Isaac sẽ bắt tay vào quay sản phẩm âm nhạc mới là sự kết hợp của nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng và rapper Big Daddy, dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Ngọc Hiếu, Tuấn Phong