Chi tiết Mitsubishi Outlander phiên bản giới hạn, giá 800 triệu

(DNVN) – Mitsubishi Outlander Sports Edition có giá bán 142.888 Ringgit (tương đương 801,79 triệu đồng) tại thị trường Malaysia. Mẫu SUV này chỉ có 120 chiếc được bán ra.
Nhìn một cách tổng thể, thiết kế của Mitsubishi Outlander Sports Edition không có nhiều khác biệt so với phiên bản bình thường. Ngoại thất của xe với 2 màu chủ đạo là đỏ và đen. Dòng chữ Outlander trên nắp capô tăng thêm chất thể thao cho mẫu SUV này. Bộ la-zăng đường kính 18 inch được sơn đen. Lưới tản nhiệt cũng được sơn màu đen.
Mitsubishi Outlander Sports Edition.

Mitsubishi Outlander Sports Edition.

Về nội thất, toàn bộ ghế ngồi của Mitsubishi Outlander Sports Edition đều được bọc da. Hàng ghế sau được trang bị thêm hệ thống giải trí DVD. Thảm trải sàn màu đỏ.
2
Mitsubishi Outlander Sports Edition sử dụng động cơ xăng MIVEC 4 xi lanh với dung tích 2 lít, sản sinh công suất tối đa 142 mã lực, mô-men xoắn cực đại 196 Nm. Hộp sống vô cấp CVT INVECS-III, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD).
3
Tại Malaysia, Mitsubishi Outlander Sports Edition chỉ được sản xuất 120 chiếc. Giá bán của nó là 142.888 Ringgit (tương đương 801,79 triệu đồng).
4

5
 (Theo AutoBuzz)