“Chuyện hẹn hò Tây – Việt”: Món quà 20/10 đáng yêu dành cho phụ nữ

 

(DNVN) – Ngay khi mở trang đầu tiên của cuốn sách, chúng ta đã cảm nhận được thông điệp mà tác giả Nuong Cheryl Dao mong muốn chia sẻ và chuyển tải đến đông đảo bạn đọc…

Hẹn hò và cưới chồng Tây không chỉ là mối quan tâm mà đã trở thành xu hướng của nhiều phụ nữ Việt trong những năm gần đây. Rất nhiều chị em Việt đã phải tự thú nhận rằng họ thực sự bị cuốn hút bởi đàn ông ngoại quốc, bởi ở họ có quá nhiều ưu điểm nếu so sánh với đàn ông Việt. Liệu “trai Tây” có thật sự là mẫu đàn ông hoàn hảo mà phụ nữ Việt vẫn hay nghĩ không?

Như một món quà ý nghĩa và hết sức đáng yêu dành cho phụ nữ nhân dịp 20/10, tác giả Nuong Cheryl Dao – Giám đốc của SOL Communications – vừa ra mắt cuốn sách “Chuyện hẹn hò Tây- Việt”. Qua đó giải đáp “tất tần tật” những câu hỏi mà phụ nữ Việt nên biết và cần biết trước khi quyết định hẹn hò với “trai Tây”.

“Vì cuộc đời ngắn ngủi nên yêu thương và hạnh phúc là điều mà có dành cho nhau nhiều bao nhiêu đi nữa cũng là chưa đủ. Với tôi, hạnh phúc của một người phụ nữ chẳng phải là sự thành công, danh tiếng hay tiền bạc. Cũng chẳng phải chồng tây hay chồng ta, mà là sự may mắn khi có được một gia đình hạnh phúc, là sự may mắn khi tìm được “một nửa” phù hợp với mình. Một người mà bạn hết lòng yêu thương, trân trọng và họ cũng dành điều đặc biệt đó cho bạn, bất kể bạn là ai, bạn làm gì, đến từ đâu trên thế giới”.

Với cái nhìn tích cực, mang tính khách quan và đa chiều, tác giả giúp bạn “giải mã” sức thu hút của những mối quan hệ đa văn hoá trong gần 300 trang sách. Hơn hết, với cái nhìn văn minh, đầy tình cảm và nhân văn, thông qua cuốn sách, tác giả mong muốn bạn đọc dành sự yêu thương và cảm thông nhiều hơn cho những cô gái trẻ, những phụ nữ vẫn đang yêu, chưa yêu hay đang khát khao yêu – được yêu. Ở đó, những cô gái đang hẹn hò với các chàng trai nước ngoài sẽ bắt gặp chính câu chuyện của “người trong cuộc”.

Ở đó, những cô gái chưa từng yêu hay đang muốn tìm kiếm tình yêu nhưng còn e ngại sẽ “bắt” được đâu mới là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ, và đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Ở đó, những ai còn cái nhìn khắt khe về tình yêu tây – ta sẽ có thêm chất liệu để suy ngẫm lại, và biết đâu đó sẽ thay đổi quan điểm?

Ở đó, có cả một thế giới vô cùng mới mẻ, không chỉ là cuộc đối thoại giữa hai nền văn hóa khác biệt mà còn nhiều câu chuyện mà tác giả cùng bạn bè mình đã trải nghiệm và chỉ khi bạn tận tay cầm sách, đọc từng chương thì mới có thể nắm bắt được.

Tác giả Nuong Cheryl Dao 

Tác giả Nuong Cheryl Dao sinh năm 1985, quê TP Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hiện cô đang sinh sống tại TP.HCM với các công việc của một người làm báo rồi chuyển sang làm truyền thông cho DongA Bank, Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential và một số sông ty truyền thông.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện cô là Giám đốc của SOL Communications và từng đưa Nghề PG lần đầu lên tiểu thuyết, khi xuất bản cuốn sách đầu tay mang tên “Đời PG” (Phương Nam Book phát hành, 2015).

Buổi ra mắt sách và giao lưu cùng độc giả cả nước dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27/10, tại Đường Sách TP.HCM, đường Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận 1. Sách do Saigon Books và Nhà xuất bản Văn hoá Văn nghệ cùng phối hợp xuất bản.

Hải Yến-Doanh nghiệp VN