“Đại náo thành Takeshi” – trận chiến “khốc liệt” lên sóng màn ảnh Việt

[Doanhnhansaoviet] – Chiều qua 22/3, chương trình “Đại náo thành Takeshi” của Đông Tây Promotion đã có buổi ra mắt ấn tượng và hoành tráng tại TP.HCM. Tại buổi ra mắt, các nghệ sĩ như Trung Dân, Lê Giang, Diễm My 9x, Trương Thế Vinh,… đã vô cùng hào hứng khi tham dự và giới thiệu chương trình đến báo giới.

Quyền lực, danh vọng và tình yêu – những đỉnh cao của loài người hoá ra lại chính là hiểm hoạ không thể ngờ. Vì thanh thế – kim tiền, chúng sinh thẳng tay diệt trừng nhau bằng mọi thủ đoạn, thậm chí bán rẻ hạnh phúc của chính mình. Tháng 3 này, “Đại náo thành Takeshi” – một trận chiến khốc liệt nhất, kéo dài hơn 30 năm sẽ chính thức đánh chiếm màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Nghệ sĩ Lê Giang

Nghệ sĩ Trung Dân

Trương Thế Vinh

Diễm My 9x

Ngọc Thảo

Trần Anh Huy

Minh Trung

“Đại náo thành Takeshi” là cuộc tranh giành không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành) và tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh) – hai thống lĩnh “không đội trời chung” của xứ sở phù tang. Tương truyền, nếu thủ lĩnh nào có được công chúa Woonsenko (Diễm My 9x) thì phe cánh ấy sẽ trường tồn thịnh vượng. Chính vì thế, lãnh chúa Takeshi đã bắt cóc Woonsenko từ Shakrito. Tháp tùng cho âm mưu hiểm độc của Takeshi là hai đại thần “nhanh – nhẩu – đoảng” Kommu (Trung Dân), Ballu (Tự Long) cùng bộ đôi quân sư “quạt mo” đến từ nhiều sắc tộc. Từ đây, các trận địa kinh hoàng và những tà lực bí ẩn sẽ bủa vây tướng quân Shakrito và 500 anh em trên đường giải cứu mỹ nhân.

Trung Dân và Diễm My 9x tái hiện một cảnh trong chương trình

“Đại náo thành Takeshi” là chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi thổi cốt truyện giả tưởng vào truyền hình tương tác.  Có mở đầu và kết thúc, tuy nhiên những cao trào & kịch tính trên hành trình giải cứu công chúa sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Đặc biệt, Đông Tây Promotion đã chi kinh phí khủng để dựng lên những thành quách nguy nga lẫn các vùng chiến thuật hiểm trở trong phim trường và cả ngoài trời.

Các khách mời hào hứng lên sân khấu

Từ phiên bản gốc “Takeshi’s castle” của đài truyền hình Nhật Bản TBS, chương trình đã càn quét qua nhiều quốc gia thuộc mọi châu lục như Mĩ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Ả Rập và Nam Phi… Ở mỗi quốc gia, chương trình đều trải qua ít nhất 4 mùa với hàng trăm tập phát sóng và được mệnh danh là chương trình thực tế “trường tồn” nhất mọi thời đại.

https://www.youtube.com/watch?v=OYCuD5vvDzI&feature=youtu.be

Video giới thiệu nhân vật

“Đại náo thành Takeshi” của Đông Tây Promotion đã được đích thân đài truyền hình TBS khen ngợi vì sự đầu tư nghiêm túc và sáng tạo. Cuộc đối đầu “không đội trời chung” dự kiến kéo dài trong 13 hồi vào 20h, tối thứ Bảy hàng tuần trên VTV3. Hồi đấu đầu tiên sẽ bùng nổ vào ngày 25/3/2017.

https://www.youtube.com/watch?v=ttzIaIVRwtM&feature=youtu.be

Trailer giới thiệu chương trình

Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phố hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Number 1 Chanh.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Lê Nhân