Dàn sao Việt đến chúc mừng Đình Đình ra mắt 3 MV tại Việt Nam

Chiều 22/5, đông đảo sao Việt đã đến chúc mừng ca sĩ – người mẫu Đình Đình đến từ Đài Loan ra mắt 3 MV Remix tại Việt Nam.

Buổi giới thiệu 3 MV này, bao gồm 2 ca khúc nhạc Hoa – lời Việt: Ánh trăng lẻ loi, Tình như lá bay xa và Dằm trong tim (tác giả: Thu Hà), diễn ra tại Phòng trà Las Vegas (212 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM) với sự tham gia đông đảo của các khách mời, các sao Việt đến chúc mừng Đình Đình như: ca sĩ Nhật Tinh Anh, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, ca sĩ Nam Huy, ca sĩ Phương Nhạc, ca sĩ – Hoa hậu Thời trang Như Thủy, Hoa hậu Doanh nhân Hương Shala, Hoa hậu Doanh nhân Lý Nhã Linh, Á vương Hoàng Phi Kha, diễn viên Đàm Quang Vinh, Quái kiệt Mai Đình Tới, danh hài Vũ Thanh, nhạc sĩ Duy Lam, Doanh nhân Đào Việt Trung…

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam có mặt từ sớm chúc mừng Đình Đình

Ca sĩ Nam Cường

Quái kiệt Mai Đình Tới

Nhật Tinh Anh, Biên tập Khắc Bình, Đình Đình, Nhà báo Hồng Sơn

Ca nhạc sĩ Bằng Cường, ca sĩ Phương Nhạc

 

Quản lý Võ Anh Kiệt, Danh hài Vũ Thanh, Hoàng Kỳ Nam, Ca sĩ Nam Huy

Á vương Hoàng Phi Kha

Đây cũng là 3 MV đầu tiên của ca sĩ – người mẫu Đình Đình theo phong cách nhạc EDM với những bản phối remix hiện đại. Qua đó khẳng định dòng nhạc sở trường của Đình Đình chính là nhạc dance trẻ trung, sexy, sôi động và được hát bằng 2 thứ tiếng Việt – Hoa, bởi không chỉ phát hành ở VN mà còn phát hành ra một số nước và vùng lãnh thổ có sử dụng Hoa ngữ như Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Macau, Malaysia…

Đình Đình – Người đẹp đa tài

Thật ra không phải bây giờ Đình Đình mới lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, mà ngay từ nhỏ Đình Đình đã rất có năng khiếu ca hát. Cô bé Bùi Ngọc Đình (tên thật của Đình Đình) khi còn học tiểu học ở quê nhà Châu Thành, An Giang đã đi hát ở địa phương và rất được yêu thích vì giọng hát hay, nhảy giỏi. Nhiều tiệc tùng ở quê hay đến nhà xin bố mẹ cho Đình đi hát góp vui và “catsê” là những bao lì xì, trái cây, bánh kẹo và thậm chí cả… gạo nữa.

Do hoàn cảnh con nhà nghèo nên Đình Đình muốn đi nước ngoài để tìm cách giúp gia đình. Chính vì thế khi có người giới thiệu, Đình Đình đã chấp nhận lấy chồng sang Đài Loan khi mới 17 tuổi.

Bất đồng ngôn ngữ, nên niềm đam mê ca hát không còn đất để dụng võ. Ngoài những công việc thường ngày, thời gian rảnh Đình Đình đi học múa và tham gia với vũ đoàn đi diễn khắp nơi. Nhiều lần múa phụ họa cho các ca sĩ Việt Nam như Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng… khi qua Đài Loan biểu diễn.

Nhờ có ngoại hình xinh đẹp và cao ráo, nên khi đi biểu diễn cùng với vũ đoàn, Đình Đình lọt vào mắt xanh của nhiều nhiếp ảnh gia và những người làm trong lĩnh vực thời trang. Thế là từ đó Đình Đình chuyển sang làm người mẫu ảnh và đại diện thương hiệu cho một số nhãn hiệu rượu, thời trang, casino…

Từ khi chuyển sang làm người mẫu ảnh, Đình Đình lại tiếp tục đi học thêm trang điểm, làm tóc và thiết kế thời trang.  Nhờ vậy mà bây giờ khi đi diễn hay đi sự kiện, Đình Đình đều tự makeup, tự làm tóc và mặc những trang phục do chính cô thiết kế.

Bộ trang phục Đình Đình mặc trong buổi ra mắt cũng như các bộ trang phục trong 3 MV này đều do chính Đình Đình thiết kế.

Có nhãn hiệu thời trang và nhãn hiệu rượu riêng

Hiện Đình Đình đang hợp tác sản xuất và đại diện thương hiệu cho một nhãn hiệu rượu của Đài Loan mang tên và hình ảnh của cô. Sắp tới đây, sau khi ổn định việc ca hát, Đình Đình sẽ mang nhãn hiệu rượu này về giới thiệu và kinh doanh tại Việt Nam.

Ngoài ra Đình Đình cũng hợp tác và đại diện thương hiệu thời trang mang tên Đình Đình có chi nhánh ở Đài Loan và Hà Nội. Thời gian qua biết Đình Đình cũng là nhà thiết kế, nhiều ca sĩ và hoa hậu, doanh nhân cũng đã đặt may trang phục diễn, trang phục dạ hội của Đình Đình.

Sau nhiều năm sống xa quê hương, nay Đình Đình muốn trở về VN để sống gần với gia đình, với anh chị em của mình và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát mà ngày xưa bị gián đoạn. Dù bây giờ tiếng Đài Loan rành hơn cả tiếng Việt nhưng Đình Đình đã cố gắng đi học thêm thanh nhạc và vũ đạo, với mong muốn đem lời ca tiếng hát của mình phục vụ khán giả tại quê nhà Việt Nam và cả Đài Loan, quê hương thứ 2 của cô.

Xem bộ 3 MV:

1. Ánh Trăng Lẻ Loi: https://www.youtube.com/watch?v=HtRTYIXq0rg

  1. Tình Như Lá Bay Xa: https://www.youtube.com/watch?v=br-zn1p4Gw8&feature=youtu.be
  2. Dằm Trong Tim: https://www.youtube.com/watch?v=lddFp0e0M8c

Lăng Đức Lợi