Đan Trường chuẩn bị tung MV cổ trang tiền tỉ kỷ niệm 21 năm ca hát

[Doanhnhansaoviet] – Loạt hình ảnh hậu trường MV ca nhạc mới của “ông trùm” cổ trang Đan Trường vừa chính thức được hé lộ khiến khán giả vô cùng thích thú và mong đợi.

Mới đây, loạt hình ảnh ghi lại cảnh hậu trường ca sĩ Đan Trường trong trang phục cổ trang bất ngờ rò rỉ. Trong những hình ảnh này, có thể nhận thấy Đan Trường trong tạo hình một chiến binh mang giáp dũng mãnh, đang thực hiện những pha hành động bay lượn đẹp mắt.

Tạo hình cổ trang đầy ấn tượng của Đan Trường trong MV

Liên lạc với phía đại diện Đan Trường, PV đã nhận được thông tin xác nhận: “Kỷ niệm tròn 21 năm bước chân vào sự nghiệp ca hát, ca sĩ Đan Trường sẽ quay trở lại showbiz Việt với sản phẩm MV ca nhạc cổ trang đầu tư hoành tráng nhất hiện nay.”

Hình tượng đầy oai phong và hùng dũng của Đan Trường

Được biết, ca khúc mới này có tên là “Thiên Tử” – được đặt hàng bởi nhạc sĩ trẻ tài năng Tăng Nhật Tuệ, sáng tác dành riêng cho ca sĩ Đan Trường. Theo hé lộ, “Thiên Tử” mang giai điệu ballad, trên nền hòa âm phối khí kết hợp các nhạc cụ dân tộc hào hùng, đúng tính chất cổ trang mà ca sĩ Đan Trường rất yêu thích và theo đuổi suốt 21 năm sự nghiệp.

Clip hé lộ hậu trường MV ca nhạc “ThiênTử” của Đan Trường

Quay trở lại 10 năm về trước, khi nhạc Hoa cùng dòng phim cổ trang tung hoành ở Việt Nam, các ca sĩ cũng đua nhau “vung mạnh tay” để thực hiện những MV mang tính liêu trai, kiếm hiệp. Trong số đó, Đan Trường chính là ca sĩ thành công nhất Việt Nam khi từng chi rất nhiều tiền để thực hiện cả một VCD cổ trang riêng cho mình tại Trung Quốc.

Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng chi mạnh tay cho các MV cổ trang của mình

Vì lẽ đó, việc ra mắt sản phẩm MV cổ trang mới mang tên “Thiên Tử” với khẳng định đầu tư nhất hiện nay, chắc chắn sẽ là tin hot với không chỉ các fan hâm mộ của Anh Bo mà còn là cả một thế hệ giới trẻ Việt từng đắm chìm trong những thước băng từ của Đan Trường nhiều năm trước.

Một số hình ảnh của Đan Trường trong MV cổ trang “Thiên Tử”

PV sẽ tiếp tục liên hệ và cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm âm nhạc “Thiên Tử” của Đan Trường trong thời gian sắp tới.

Lăng Đức Lợi