Đêm nhạc “Tưởng nhở” của ca sĩ Ánh Tuyết diễn ra đầy màu sắc

[Doanhnhansaoviet] – Tối 15/4 vừa qua, đêm nhạc do ca sĩ Ánh Tuyết tổ chức để “Tưởng nhớ” các nhạc sĩ hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam như Văn Cao, Phạm Duy, Đoàn Chuẩn, Trịnh Côn Sơn đã diễn ra xúc động.

Khán giả ngồi kín khán phòng rạp Nam Quang nghe ca sĩ Ánh Tuyết cùng các ca sĩ: Đức Tuấn, Ngọc Mai, Tương Phùng, Thuỵ Long, Xuân Phú… điểm lại những chân dung âm nhạc lớn của Việt Nam.

 Ánh Tuyết cùng các nghệ sĩ tái hiện lại không gian âm nhạc của bốn nhạc sĩ nổi tiếng

Giọng hát Đức Tuấn tái hiện lại một không gian âm nhạc sang trọng, quyến rũ, tinh tế của “Thiên thai”, “Bến xuân” trong âm nhạc Văn Cao. Ngọc Mai xuất hiện khiến khán giả sững sờ bởi chất giọng nữ cao trong vắt khiến người nghe thổn thức với các ca khúc “Suối mơ”. Tương Phùng chỉ hát một ca khúc “Lá Thư” nhưng đã làm hiện lên toàn bộ tinh thần âm nhạc lãng tử, hoài cổ, phiêu linh của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.

Đức Tuấn song ca cùng Ánh Tuyết

Giọng hát của nữ ca sĩ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc

Ánh Tuyết trước khi trở lại với khán giả cùng các ca khúc hào hùng, sáng rỡ “Sông Lô” là một chút “Buồn tàn thu”. Chị vẫn chưa hết “vận xui”, cho đến trước khi show diễn “Tưởng nhớ” diễn ra, Ánh Tuyết vẫn còn bị nhận những cuộc điện thoại đòi … tiền thuê rạp, trong khi trước đó chị đã chuyển trả đầy đủ tiền thuê tới ban quản lý. Tự sự buồn của người ca sĩ cho thấy công việc tổ chức quá nhiều khó khăn, vất vả và cả rủi ro nữa. Nhưng âm nhạc, như Ánh Tuyết tâm sự, luôn là sự cứu rỗi cao nhất, và âm nhạc nghệ thuật đã cho chị rất nhiều!

Đông đảo khách mời đến tham dự và chúc mừng đêm nhạc của Ánh Tuyết

Lăng Đức Lợi