Diễn viên Công Dương gây chú ý khi đóng vai chính phim điện ảnh Thái Lan

Diễn viên Công Dương – gương mặt điển trai gây chú ý khi xuất hiện trong hàng loạt MV của V- Pop gần đây sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim điện ảnh Thái Lan Memories of new year dự kiến công chiếu tại các nước Đông Dương bao gồm Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam trong thời gian tới.

Xuất hiện tại buổi lễ cúng đóng máy (Buangsuang – Tên lễ cúng theo phong tục Thái) của đoàn phim điện ảnh Memories of new year, Công Dương cùng dàn diễn viên đến từ các quốc gia láng giềng đã thu hút và gây sự chú ý đông đảo báo giới Thái Lan, mặc dù đây không phải sự kiện họp báo chính thức của phim.

Diễn viên Công Dương đảm nhận vai chính phim điện ảnh Thái Lan

Các diễn viên đã có buổi gặp gỡ báo chí và giới thiệu thông tin ban đầu của phim cùng những chia sẻ của các diễn viên đến từ Campuchia, Lào, Việt Nam khi tham gia vào dự án. Còn lại toàn bộ thông tin đều được giữ bí mật cho đến ngày phim ra mắt.

Đoàn làm phim giao lưu cùng báo giới

Memories of new year là bộ phim điện ảnh nói về những chuyện tình thú vị, với chuỗi 3 câu chuyện khác nhau xoay quanh lễ hội té nước Songkran của Thái Lan. Đây là dự án điện ảnh được đầu tư quy mô với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Thái như nam diễn viên Chakrit cùng các diễn viên Babie – Lào, nam diễn viên VaiHang – Campuchia. Bối cảnh phim được quay chủ yếu tại Thái Lan, Lào, Campuchia. Tuy không được quay tại Việt Nam nhưng Công Dương đến từ Việt Nam sẽ đảm nhận vai nam chính.

Các diễn viên trong phim

Sở hữu ngoại hình điển trai, từng xuất hiện trong nhiều MV triệu view của các ca sỹ trong nước gần đây nhưng được giao vai nam chính của một dự án điện ảnh nước ngoài là một bước ngoặt khá lớn đối với diễn viên Công Dương. Với vốn tiếng Thái rất lưu loát, Công Dương khá tự tin khi tham gia vào dự án lần này. Anh sử dụng tiếng Thái gần như hoàn toàn. Bạn diễn Guzjun dành nhiều lời khen về khả năng tiếng Thái của anh.

Công Dương tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Thái trên truyền hình Thái Lan

Trả lời truyền thông Thái Lan, Công Dương chia sẻ: “Dương rất hào hứng khi tham gia vào một dự án điện ảnh lớn của Thái Lan như Memory of new year. Bởi từ lâu đã rất yêu đất nước Thái Lan, điều đó thôi thúc Công Dương tự học và sử dụng tiếng Thái. Và càng tự hào hơn khi mình là diễn viên đến từ Việt Nam, có cơ hội diễn xuất cùng các diễn viên nước bạn. Công Dương hy vọng qua phim này, Dương cùng các diễn viên nước bạn sẽ là cầu nối để có nhiều cơ hội giới thiệu, giao lưu văn hoá giữa các nước Thái, Campuchia, Lào và Việt Nam đến đông đảo khán giả”

Diễn viên Công Dương tự tin xuất hiện trước truyền thông Thái Lan

Hiện tại, Công Dương sẽ ở laị Thái Lan 2 tuần để cùng dàn diễn viên chụp hình poster, ghi hình chuẩn bị cùng một số công việc phục vụ cho việc quảng bá phim. Sau đó anh sẽ về nước hoàn thành những phân đoạn còn lại trong dự án điện ảnh My Sassy Girl – Cô Nàng Ngổ Ngáo phiên bản việt tựa đề Yêu Em Bất Chấp.

Memories of new year sẽ được công chiếu rộng rãi tại Thái Lan, Lào vào tháng 12/2017, tại Campuchia tháng 2/2018 và dự kiến ra rạp tại Việt Nam vào tháng 4/2018.

Lăng Đức Lợi