Đình Phước quay MV mới “Hoa rừng phố núi” của Nhạc sĩ – Doanh nhân Lê Chí Hiếu

[Doanhnhansaoviet] – Đây là MV mới nhất được Đình Phước và ekip đầu tư kinh phí lớn và thực hiện chu đáo với ekip chuyên nghiệp quay hình gần một tuần tại Đà Lạt cùng khách mời là ca sĩ Diệu Hiền.

Nhạc sĩ – Doanh Nhân Lê Chí Hiếu là người sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như: “Cỏ hát”, “Nhịp Sài Gòn”, “Tuổi 20”, “Ra khơi”… Ca khúc “Vững bước dưới cờ Đoàn” của ông đã trở thành bài hát truyền thống của ca Đoàn. Nhiều ca sĩ nổi tiếng đã từng hát nhạc phẩm của ông như: Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Hạnh, Ygaria, Trang Nhung, Nhã Ca, Maria Đinh…

Nhạc sĩ – Doanh Nhân Lê Chí Hiếu

Doanh nhân – Nhạc sĩ Lê Chí Hiếu chia sẻ: “Thông thường, ngoài giờ làm việc kinh doanh, tôi hay thả mình vào cảm xúc và sáng tác những ca khúc một rất tự nhiên. Tôi tặng ca khúc Mưa Rừng Phố Núi cho Đình Phước vì thấy phong cách và chất giọng của cậu ấy rất thích hợp để thể hiện ca khúc này!”

Nhạc sĩ  – Tiến sĩ Lê Chí Hiếu tuy bận rộn công việc kinh doanh nhưng anh vẫn dành thời gian cho sáng tác để cho ra đời những nhạc phẩm ca ngợi tình yêu thiên nhiên, quê hương đất nước và con người. Anh từng đoạt giải thưởng của Hội Âm Nhạc Việt Nam. Tiến sĩ Lê Chí Hiếu hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, là một doanh nhân thành đạt vừa có trái tim âm nhạc rất nồng nàn như anh thật hiếm có trong làng giải trí Việt hiện nay.

MV Hoa Rừng Phố Núi của Á Quân Thần Tượng Bolero Đình Phước được thực hiện quay hình bởi ekip của Đạo diễn Lưu Huỳnh Lâm suốt một tuần tại các danh thắng của Đà Lạt.

Hiện Đình Phước đang tiếp tục cùng ekip của mình thực hiện hàng loạt MV mới tại các danh lam thắng cảnh của cả nước. Song song đó, anh cũng đang thu âm album mới Vol9 được thực hiện bởi biên tập viên âm nhạc Quốc Hưng cũng là quản lý của Đình Phước. Cuối tháng 5 này, ca sĩ Đình Phước sẽ tổ chức họp báo ra mắt album vol8 tại Phòng trà Nguyễn Ánh 9 của nhạc sĩ Nguyễn Quang với sự tham gia của các ca sĩ khách mời danh tiếng.

Á Quân Thần Tượng Bolero Đình Phước

Một số hình ảnh trong MV

Bên cạnh việc tham gia các show diễn lớn, các gameshow ca hát trên truyền hình, Đình Phước còn đang chuẩn bị lưu diễn trong và ngoài nước để giới thiệu các album mới phát hành của mình. Sau khi lưu diễn trở về nước, Đình Phước và ekip của mình sẽ thực hiện liveshow hoành tráng tại sân vận động vào cuối năm 2017 với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc đình đám.

Lăng Đức Lợi

Photo: Minh Hoàng