Disney on Ice mở lớp học trượt băng tại TP.HCM

[Doanhnhansaoviet] – Khởi động chương trình – Disney On Ice, Disney dành riêng 1 buổi tổ chức lớp dạy trượt băng cho các bé từ 7-15 tuổi để dạy cho các bé học cách tiếp xúc và trượt băng nghệ thuật.

Đây là sự kiện không thể bỏ qua, mang đến cho các bé những trải nghiệm mới mẻ về bộ môn trượt băng và đặc biệt hơn là cơ hội cho các bé gặp các nhân vật của Disney ngoài đời,  Hơn thế nữa, các bé sẽ có cơ hội là một phần trong tiết mục trượt băng nghệ thuật mở màn biểu diễn của Disney On Ice và được nhận bằng chứng nhận tham gia lớp dạy trượt băng do chính các nhân vật của Disney đứng lớp.

Thành Được cùng con gái học trượt băng cùng Disney on Ice

  Các học viên khởi động trước khi học trượt băng

Tương tác với khán giả là một điểm quan trọng và không thể thiếu của Disney On Ice, theo lời Giám Đốc sản xuất – Patty Vincent trong Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice các nhà sản xuất sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm với khoảnh khắc tuyệt đẹp – một trong những khoảnh khắc đáng nhớ đó là được tham gia vào tiết mục trượt băng mở màn của Disney.

   

Lớp Dạy Trượt Băng Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hiếm có khi cho các bé tham gia lớp dạy trượt băng được chính các chuyên gia của Disney trực tiếp hướng dẫn tại sân trượt băng TTTM Mega Mall Thảo Điền Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian học: Vào lúc 17:00 – 18:00 và 18:30 – 19:30 ngày 20/02/2017 tại sân trượt băng TTTM  Mega Mall Thảo Điền Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Các học viên nhận bằng chứng nhận sau khi học 

Disney On Ice chính thức quay trở lại Việt Nam từ ngày 22 đến 26/02/2017 với chủ đề “Thế Giới Diệu Kỳ”. Các khán giả Việt Nam sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời qua 8 vở kịch liên tục cùng hơn 50 nhân vật Disney yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy và nhân tố mới là bộ phim ‘Finding Dory’gây sốt năm vừa qua của DisneyŸPixar.

Lăng Đức Lợi