Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bối rối trước tin đồn ‘đi khách’

Một ảnh chụp màn hình tin nhắn môi giới trên mạng xã hội chỉ đích danh Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khiến bạn bè người đẹp và gia đình không khỏi hoang mang.

Đặng Thu Thảo cho biết cô may mắn được ban trai tin tưởng trước những điều tiếng không hay. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mới đây, một đoạn tin nhắn được cho của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo trao đổi môi giới với “tú bà” xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Theo nội dung tin nhắn, người đẹp 9X đồng ý đi khách cho người đàn ông 65 tuổi với giá 12.000 USD.

Trên trang cá nhân sáng 29.3, nhiều bạn bè chia sẻ cùng Hoa hậu Đại dương: “Chuyện từ đâu rơi xuống. Nghe cũng quá đỗi bình thường, chắc mọi người cũng hiểu thực hư ra sao…”.

Liên lạc với Đặng Thu Thảo, cô phủ nhận nội dung đặt điều trong tin nhắn, cho rằng chuyện giả mạo thông tin là quá dễ dàng hiện nay. “Mấy ngày nay tôi đi đóng phim khá dày, tháng này nhận đến ba phim. Bạn bè thông báo tôi mới biết mình bị bịa đặt bán dâm. Đây không phải là lần đầu tôi bị thêu dệt nên tôi không còn quan trọng chuyện tìm hiểu ai là người đứng sau phá nữa, chỉ cần gia đình và bạn trai thông cảm là được”, người đẹp Cần Thơ tâm sự.

 

So với nhiều hoa hậu khác thì Đặng Thu Thảo có phần đam mê nghiệp diễn nhiều hơn.  ẢNH: FBNV

Theo Đặng Thu Thảo, khi nghe đi khách với giá 12.000 USD, cô bật cười vì cho rằng giá vậy là rẻ. “Tôi nhận đóng quảng cáo, làm đại diện cũng đã có được giá này, cần gì phải đi khách “ông già” cho cực khổ. Đã từng có người đề nghị cho tôi tiền tỉ nhưng tôi từ chối vì bản tính độc lập, không thích phụ thuộc. Tôi cũng không thích đại gia, không mê tiền, người trong giới cũng biết tôi không chạy theo hàng hiệu, lối sống xa hoa. Vật chất phải phụ thuộc khả năng của mình tới đâu sẽ được hưởng tới đó chứ tôi không muốn phụ thuộc vào ai cả”, hoa hậu sinh năm 1995 cho biết.

Ngay cả việc chọn bạn đời, cô cũng đã chấm được cho mình một người tâm lý, dù không nhiều tiền nhưng có ý chí cầu tiến và không bao giờ khuất phục trước khó khăn nào. Dù biết là những tin đồn trên không đúng, cô cũng lo lắng đôi chút để tránh thị phi, ảnh hưởng tới những người thân yêu của mình.

“Trước nay tôi từng có những đồn thổi nói xấu như chê ít tiền không nhận show, từ chối tham gia chương trình vì bận việc nhưng thực chất là người mời gọi nhầm số vì tên giống hoa hậu khác… Tôi luôn nhắc nhở đối tác mỗi khi nhận cuộc gọi qua điện thoại rằng mình không phải Hoa hậu Việt Nam 2012, nên tất cả cuộc gọi đều rất rõ ràng. Với tin đồn làm gái, tôi nghe nói người mẫu Andrea cũng bị rêu rao đi khách giá 12.000 USD. Cả hai chị em đều có giá giống nhau vậy trời”, Đặng Thu Thảo nói vui.

Để dẹp hết những đồn thổi, người đẹp cho hay việc xuất hiện dày đặc trên màn ảnh nhỏ là minh chứng rõ ràng nhất. Khi công việc đóng phim bận rộn và thu nhập ổn định, điều tiếng như thế sẽ được chứng minh. Ngoài ra người đẹp cũng nghĩ đến việc sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn trai trong thời gian tới.

Theo Thanh niên