Elon Musk: ‘Apple không còn hớp hồn người dùng nữa’

Mặc cho những lời chê bai của Elon Musk đối với Apple, một cuộc khảo sát được công bố hôm thứ 5 (1/11) cho thấy 98% khách hàng tỏ ra hài lòng với thế hệ iPhone mới.

Elon Musk, ông chủ Tesla và Space X vừa có cuộc trò chuyện kéo dài một giờ đồng hồ với tờ Recode. Trong đó, doanh nhân nổi tiếng này mỉa mai các sản phẩm của Apple không còn sáng tạo như trước đây.

“Không nhiều sản phẩm có thể khiến người mua cảm thấy hạnh phúc hơn. Apple là một trong số những công ty khiến khách hàng hài lòng, họ đã tạo ra những chiếc điện thoại tuyệt vời. Tôi vẫn đang sử dụng iPhone, sản phẩm của họ vẫn tốt, nhưng nó không còn khiến người ta bất ngờ như trước”, Elon Musk nói.

Elon Musk: 'Apple khong con hop hon nguoi dung nua' hinh anh 1
Elon Musk cho rằng iPhone vẫn tốt nhưng không còn gây bất ngờ với người dùng như trước. Ảnh: Business Insider.

Ông đồng thời cho biết Tesla cũng là một trong những hãng tạo ra sản phẩm khiến người dùng hạnh phúc. Tuy nhiên, so sánh với danh sách 450.000 khách hàng đặt trước xe điện Model 3, Musk cho rằng Apple không còn nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng.

“Người ta không còn cần thiết phải chạy ngay ra cửa hàng để sắm ngay iPhone 11. Trong khi với Tesla, chúng tôi luôn muốn tạo ra món hàng mà ai cũng yêu mến, một sản phẩm khiến người dùng hạnh phúc tột độ khi sở hữu”, Musk cho biết.

Trước đó vào năm 2015, Musk từng gọi Apple là “nghĩa địa của Tesla” sau khi Táo khuyết tuyển dụng nhiều nhân viên từng làm việc tại hãng xe điện. Bất chấp những nhận định của Elon Musk, theo Business Insider, một kết quả khảo sát công bố hôm thứ 5 (1/11) cho thấy hơn 98% khách hàng tỏ ra hài lòng với dòng iPhone mới.

Theo Zing.vn