“Em Gái Mưa” của Hương Tràm đã “gây bão” khi hé lộ bản Audio 

[Doanhnhansaoviet] – Nữ huấn luyện viên The  Voice Kids 2017 – Hương Tràm tiếp tục khiến dân  tình “dậy sóng” ngay từ ngày đầu tháng 9 với bản audio “Em gái mưa”. Ca khúc này được xem là phát súng mở đầu cho loạt hit của “công chúa mưa” trong những ngày sắp tới.

Nữ ca sĩ chuyên tạo hit Hương Tràm tiếp tục làm công chúng xao lòng với Audio “Em gái mưa” vừa được “lên sóng” vào ngày 1/9 vừa qua. Ca khúc với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của một câu chuyện tình nhiều cảm xúc được Hương Tràm chuyển tải bằng giọng hát nội lực mà đầy nồng nàn và chỉ trong 1 ngày đạt nửa triệu view trên mạng online, ca khúc khiến ca sĩ Hoà Minzy phải ngưỡng mộ.

  

“Em Gái Mưa” là một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Mr Siro – nam nhạc sĩ chuyên trị những bản nhạc sầu. “Em Gái Mưa” mang tâm sự buồn của một cô gái trót yêu phải một chàng trai, nhưng đến cuối cùng anh ta vẫn chỉ xem cô như em gái. Cô mang đến sự đồng cảm và hòa nhịp từ khán giả ngay từ khi ra mắt.

“Mình hợp nhau đến như vậy, thế nhưng không phải là yêu. Và em muốn hỏi anh rằng, chúng ta là thế nào? Rồi lặng người đến vô tận, trách sao được sự tàn nhẫn. Anh trót vô tình, thương em như là em gái…” – lời ca khúc dường như đã chạm đến trái tim của rất nhiều người. Ngay sau đó, “Em gái mưa” của Hương Tràm nhận được nhiều phản hồi, chia sẻ rộng lớn trên mạng xã hội.

Từng ca từ nhẹ nhàng nhưng chua xót kết hợp với giai điệu gây nghiện dưới bàn tay của “phù thủy” Mr Siro, mặc dù chỉ là bản chưa chính thức nhưng đoạn nhạc đã khiến nhiều bạn trẻ không thể dứt ra được. Rất nhiều sao Việt cũng vô cùng háo hức và yêu mến ca khúc này từ bản Audio.

Được biết thêm, sau “Em Gái Mưa” Hương Tràm sẽ cho ra mắt hàng loạt những ca khúc cùng chủ đề mưa là Hôm Qua Mưa – sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, và Chia Tay Trong Mưa của Aitai Trần Hùng. Đặc biệt là MV “Em gái mưa” chất nhẹ nhàng, trong sáng, rất ngôn tình cũng chính là món quà của Hương Tràm cùng ekip sẽ gởi đến khán giả nhân dịp này.

Nhắc đến Mr Siro là nhắc đến những bản hit của một ca nhạc sĩ: Bức Tranh Nước Mắt, Tìm Được Nhau Khó Thế Nào, Lắng Nghe Nước Mắt… Hay “ông chủ” của những bản hit “dậy sóng” Yêu Một Người Vô Tâm, Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Em Đã Sai Vì Em Tin,… Trước đây, anh và Hương Tràm cũng đã từng hợp tác qua ca khúc Người Từng Yêu Anh Rất Sâu Nặng.

Hương Tràm và đạo diễn Kawai Tuấn Anh

Chính vì thế, cái bắt tay của Mr. Siro cùng “công chúa Ballad” Hương Tràm lần này với “Em Gái Mưa” chắc chắn sẽ dậy sóng thời gian tới cũng như mở đầu cho loạt hit mới về mưa của cô.