Hàng ngàn thí sinh “khủng” tranh tài tại “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3

[Doanhnhansaoviet] – Vừa qua, “Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 đã chính thức nổ pháo mở màn với tour tuyển chọn tại cả hai miền Nam Bắc.

Tại đây, các sinh thừa cân, đam mê nhảy múa trên khắp mọi tỉnh thành đã cùng nhau tề tựu khiến cả 2 sàn đấu đều “thất thủ”. Trước khi thi tuyển, các thí sinh đều được đo cân nặng và kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt. Chỉ những thí sinh đạt chỉ số BMI trên 26 mới đủ điều kiện dự thi.

  

   

Hàng ngàn thí sinh “khủng” tranh tài tại “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3 

Quá trình casting diễn ra trong không khí hừng hực năng lượng, tranh tài dưới sự tuyển chọn gắt gao của giám khảo John Huy Trần. Họ sẽ phải lần lượt trải qua 2 vòng thi: nhảy tự do để bộc lộ cá tính và nhảy theo sự biên đạo nhằm đo lường  khả năng thể lực, “nhớ bài” chạy đua cùng cuộc thi.

Giám khảo John Huy Trần căng thẳng vì các vũ công ngàn cân

Được biết, hơn 2000 thí sinh ở mọi độ tuổi đã cạnh tranh không khoan nhượng để trở thành 1 trong 16 gương mặt bước vào ngôi nhà chung, bắt đầu quá trình “vịt hoá thiên nga”. Không chỉ có vũ đạo, các thí sinh “ngàn cân” còn thiêu đốt vũ đài với những màn catwalk khoe hình thể táo bạo. Cũng trong dịp này, quán quân mùa 2 Tố Tố & á quân Ngọc Khánh, Lộc Vượng cũng đã có mặt để cổ vũ và cùng các thí sinh thực hiện một màn đồng diễn hoành tráng trước phố đi bộ, Nhà hát lớn Hà Nội & Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh.

“Bước Nhảy Ngàn Cân” cũng chính thức xác nhận nghệ sĩ Trấn Thành sẽ cầm trịch vai trò host mùa thứ 3. Dù là lần thứ nhì đảm đương vị trí này nhưng Trấn Thành vẫn không tránh được sự hồi hộp. Nam MC cho biết “Bước Nhảy Ngàn Cân” là một thử thách đối với mình vì phải cân bằng giữa các yếu tố kịch tích của một cuộc thi, hài hước của một chương trình giải trí nhưng cũng phải thật thận trọng để không làm tổn thương các thí sinh. Trấn Thành tâm tình anh không chỉ là host mà còn muốn là người anh, người bạn để động viên các thí sinh nhảy hay, giảm mỡ, trẻ đẹp và có sức khoẻ tốt.

Trấn Thành sẽ cầm trịch vai trò host mùa thứ 3

Ngoài ra, bộ ba quyền lực của “Bước Nhảy Ngàn Cân” năm nay cũng sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. “Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào 21h, Chủ Nhật (3/9) trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Lê Nhân