Hé lộ sự thật bị cắt vai của Diệp Bảo Ngọc trong phim “Lời nguyền gia tộc”

[Doanhnhansaoviet] – Mới đây, người quản lý của Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về việc chân dài này bị cắt vai thô bạo. Sự thật đằng sau phát ngôn có phần gây sốc, làm tổn thương đạo diễn Đặng Thái Huyền và gây ảnh hưởng tới bộ phim điện ảnh kinh dị  “Lời nguyền gia tộc” là gì?

Bộ phim tâm lý kinh dị “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức thông báo lịch ra rạp vào 18/ 8 tới, với nữ diễn viên chính là hot girl “mì gõ” Phi Huyền Trang – người thay thế Diệp bảo Ngọc vào phút 89.

  Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Thời điểm phim bấm máy, việc thay đổi này khiến dư luận khá bất ngờ bởi trong buổi họp báo giới thiệu dự án, Diệp Bảo Ngọc đã tham gia với tư cách là diễn viên nữ chính của bộ phim và khi trả lời trên báo chí, diễn viên này cũng tỏ ra rất tâm huyết với dự án. Sự việc tưởng đã khép lại trong êm đẹp thì cách đây mấy ngày, đại diện truyền thông bên phía Diệp Bảo Ngọc bất ngờ lên tiếng về nội tình thật sự của vấn đề. Người này cho biết, nữ diễn viên không bị cắt vai mà là tự đề nghị rút lui, thanh lý hợp đồng. Lý do là sát ngày quay, đạo diễn Đặng Thái Huyền đưa cho Diệp Bảo Ngọc một kịch bản đã sửa chữa, trong đó có thêm nhiều cảnh nóng, đồng thời làm khó khi không đồng ý có người đóng thế.

Phía đạo diễn Đặng Thái Huyền – người được giới làm nghề đánh giá là khá mát tay trong việc giới thiệu các gương mặt diễn viên mới và rất cẩn  trọng trong công việc chuyên môn cho biết: “Người quản lý của Diệp Bảo Ngọc nói thế là hoàn toàn sai sự thật. Cho đến sát thời điểm bấm máy phim “Lời nguyền gia tộc”, kịch bản không hề thay đổi. Ngay từ  đầu khi gửi  kịch bản cho Diệp Bảo Ngọc, đã có các cảnh nóng, thậm chí cảnh nóng của nữ diễn viên chính buộc phải thực hiện với hai diễn viên nam chính của phim. Đến sát ngày bấm máy khi Diệp Bảo Ngọc đề nghị rút lui, chúng tôi đã rất “sốc”, rất “choáng”, chúng tôi đề nghị phương án sử dụng người đóng thế những cảnh nóng này nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn từ chối, khiến đoàn làm phim cũng rất vất vả đi tìm kiếm diễn viên mới”.

Diệp Bảo Ngọc vui vẻ chụp chung với đạo diễn Đặng Thái Huyền – Những thông tin mà người quản lý của Diệp Bảo Ngọc công bố không phù hợp với tâm trạng của nữ diễn viên trong tấm ảnh này.

Thời điểm đó, việc bỏ vai của Diệp Bảo Ngọc khá nghiêm trọng vì chỉ còn hơn mười ngày là bắt đầu bấm máy. Tổng đầu tư của phim “Lời nguyền gia tộc” khá lớn, riêng việc làm toàn bộ phục trang cho vừa vặn với số đo của Diệp Bảo Ngọc cũng tốn một chi phí không nhỏ. Diệp Bảo Ngọc bỏ vai không chỉ ảnh hưởng về kinh tế mà còn là uy tín của đạo diễn trước nhà sản xuất.

Những tấm ảnh đẹp của Diệp Bảo Ngọc chụp với đoàn làm phim trong quá khứ không phản ánh không khí căng thẳng như người đại diện của nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại đang cố tình “tố” nhà đầu tư nhưng lại đưa thông tin sai sự thật.

Theo nguồn tin của chúng tôi, đạo diễn Đặng Thái Huyền còn giữ băng ghi âm cuộc gọi của Diệp Bảo Ngọc cho đạo diễn, trong đó Diệp Bảo Ngọc nói: “Em rất yêu vai diễn này, đến nỗi em còn sợ mất vai diễn và chính em đã từng trao đổi với chị rằng liệu có cần phải bớt catse xuống để khỏi mất vai diễn. Em biết là chính chị đã bảo vệ em trước đoàn phim nên em hết sức xin lỗi chị khi đã không nghiên cứu kỹ kịch bản. Nhưng thực sự bây giờ em mà tham gia phim có cảnh nóng thì rất bất lợi cho em”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi và qua nội dung đoạn băng ghi âm cho thấy Diệp Bảo Ngọc có lý do buộc phải bỏ vai là do “vướng một số hợp đồng đại diện cho các thương hiệu phải giữ hình ảnh sạch, tuyệt đối không đóng “cảnh nóng”. Vậy câu hỏi đặt ra là, nếu kịch bản bộ phim “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn ngay từ đầu khi gửi cho Diệp Bảo Ngọc đã có những yêu cầu đóng “cảnh nóng” thì là một diễn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, liệu Diệp Bảo Ngọc có thật sự “sơ suất” đến mức đã không hình dung ra được yêu cầu của bộ phim? Thời điểm Diệp Bảo Ngọc ký hợp đồng với các nhãn hàng yêu cầu giữ hình ảnh “sạch” là khi nào – trước hay sau khi ký hợp đồng tham gia bộ phim “Lời nguyền gia tộc”? Có hay không việc Diệp Bảo Ngọc muốn bỏ vai thật ra vì lợi ích kinh tế cá nhân, khi làm đại diện cho nhãn hàng thù lao “cao” hơn làm diễn viên phim điện ảnh?…

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin chi tiết tới các bạn về vụ việc lùm xùm này.

Lăng Đức Lợi