Hoàng Bách, Hồ Khánh Long tiến vào chung kết Nhạc hội song ca 2017

[Doanhnhansaoviet] – Hai thầy trò không gặp nhiều áp lực thi cử mà dành nhiều thời gian để hiểu hơn về nhau và chuẩn bị thật tốt cho những phần trình diễn trong đêm chung kết tới đây.

Khi Hồ Khánh Long tới nhà riêng của Hoàng Bách để tập luyện, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám AC&M gây bất ngờ với mái tóc “rễ tre” vừa ngủ dậy. Hồ Khánh Long bật cười trêu chọc thầy giáo có mái tóc như mỳ gói. Không để ý tới lời chê chọc của học trò, Hoàng Bách rủ rê Hồ Khánh Long chơi game đá bóng trước khi học hát. Từng chơi bóng cùng nhau trên sân đấu nên Hoàng Bách và Hồ Khánh Long khá hợp cạ. Thế nhưng, cậu học trò vẫn phải chào thua “anh thầy”.

Từng đạt được số điểm kỷ lục của chương trình, nên Hoàng Bách và học trò Hồ Khánh Long khá thoải mái tâm lý khi “thi đấu” ở tập 9 của chương trình Nhạc Hội Song Ca.

Các thí sính của chương trình 

Ngay cả khi Khánh Long than “Thua anh Bách hoài, anh em mình tập đi” thì Hoàng Bách vẫn hỏi lại “Tập gì em?””Từ từ, chơi đã. Hát phải thoải mái”. Sau khi chơi game xong, dù đàn em khá sốt ruột đòi học hát, thì Hoàng Bách vẫn bày biện trái cây, đọc sách để thử giãn… Nam ca sĩ còn dẫn chứng bằng cách đọc sách: “Cần 10.000 tiếng đồng hồ làm việc để trở thành chuyên gia một lĩnh vực nào đó” “Em có thấy thằng thầy nào như anh không? Học trò là phải chơi trước đã”.

Tuy cà tưng khi chơi, nhưng khi vào luyện tập, Hoàng Bách rất nghiêm khắc. Anh tự tay ngồi đệm đàn tập cho Hồ Khánh Long hát ca khúc Trái Tim Bên Lề. Ca khúc vốn là hit của ca sĩ Bằng Kiều không làm khó cho cặp thầy trò Hoàng Bách và Hồ Khánh Long.

Hoàng Bách song ca Hồ Khánh Long ca khúc Trái Tim Bên Lề

Cặp đôi giành được 239 điểm ở tập thi này, tuy nhiên, với kết quả, 295 điểm ở tập 7, Hoàng Bách và Hồ Khánh Long gần như đã chính thức trở thành đội đầu tiên lọt vào chung kết cuộc thi Nhạc Hội Song Ca 2017.

Dự kiến trong tháng 3.2017, đội Hoàng Bách – Khánh Long sẽ cùng 4 đội thi nữa lên đường sang Hàn Quốc để ghi hình cho phần thi đặc biệt tại xứ sở kim chi.