Hoàng Kỳ Nam lịch lãm tham dự buổi lễ giới thiệu Hoa Khôi Nam Bộ 2018

Sự thành công của mùa giải đầu tiên năm 2017, sự trở lại của cuộc thi hoa khôi Nam Bộ ở mùa giải mới sẽ mang đến nhiều điểm mới và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Lễ giới thiệu cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2018 diễn ra vào sáng ngày 22/04/2018 tại Trung tâm sự kiện và hội nghị Pavillon Tân Sơn Nhất với sự tài trợ chính từ công ty Saigon Royal – công ty thành viên của công ty cổ phần đầu tư dịch vụ giải trí Tân Cảng.

Buổi lễ công bố cuộc thi hoa khôi Nam Bộ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, các top thí sinh của mùa giải trước gồm có ca sỹ Nguyên Vũ, nhà thiết kế Sĩ Hoàng, đạo diễn – diễn viên Trần Quang, đương kiêm hoa khôi Nam Bộ năm 2018 Nguyễn Thị Hải Yến, Á khôi Trương Thái Thúy Dương – Top 8 Hoa Hậu Di Sản Toàn Cầu 2017, Hoa khôi Người đẹp Công Sở 2017 Khánh Nguyên… Và đặc biệt có sự góp mặt của nam ca sỹ Hoàng Kỳ Nam cùng quản lý của mình đã tạo nên sự thu hút báo giới và truyền thông trên thảm đỏ.

Đến tham gia buổi ra mắt hoa khôi Nam Bộ 2018, Hoàng Kỳ Nam rất vui và vinh dự khi được tham dự buổi lễ trang trọng và có quy mô và sự đầu tư nghiêm túc hi vọng sẽ mang đến một cuộc thi thật công tâm – tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện xứng đáng với vai trò và trách nhiệm mà Ban tổ chức đã tin tưởng.
Hoàng Kỳ Nam chụp hình cùng một số đồng nghiệp tại buổi lễ

Hoàng Kỳ Nam chụp hình cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi ông Võ An Nguyên
Hoàng Kỳ Nam chụp hình cùng ekip chương trình và hoa khôi Nam Bộ 2018 Nguyễn Thị Hải Yến.

Hoàng Kỳ Nam chụp hình cùng quản lý và các anh/chị/em đồng nghiệp.

Sự xuất hiện của nam ca sỹ Hoàng Kỳ Nam luôn chỉnh chu và đẹp trong mắt của giới truyền thông và báo trí. Sự nghiêm túc luôn mang đến cho anh một hình ảnh đẹp.
Hy vọng nam ca sỹ sẽ luôn giữ vững phong độ và tiếp tục chinh phục được những thành công mới trong sự nghiệp ca hát của mình.

Theo langgiaitri