“Hoàng Tử bé” Gia Khiêm vui xuân đón Tết cùng các ngôi sao nhí

[Doanhnhansaoviet] – Đã vài tháng kể từ khi bắt đầu cuộc sống mới tại TP Hồ Chí Minh để có thêm điều kiện học tập và hoạt động nghệ thuật nhưng Tết này Hot Boy Gia Khiêm vẫn được bố mẹ đưa ra Hà Nội đón Tết miền Bắc. 

Dù sống ở thành phố mới chưa lâu nhưng gia đình Khiêm chia sẻ: Con làm quen với Sài Gòn rất nhanh, được nhiều bạn bè quý mến. Mẹ của Gia Khiêm tạo điều kiện hết sức để con được tham gia các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa của nhà trường. Bên cạnh đó còn được đi đóng phim, tham gia chương trình truyền hình khi các hãng phim, công ty truyền thông gửi lời mời. Tuy nhiên, nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất của Gia Khiêm vẫn là học tập. Dù bận đi show cùng các cô chú nhưng điểm học tập của Gia Khiêm vẫn luôn nằm trong top của lớp.

Hoàng Tử bé Gia Khiêm xuống phố đón Xuân

“Hoàng tử bé” đang lớn từng ngày bên những ngôi sao nhí trong tiết xuân Hà Nội

Tết này, khi bố mẹ hỏi Gia Khiêm muốn đón Tết miền Nam hay miền Bắc, ngay lập tức Gia Khiêm chọn Hà Nội để được về thăm ông bà, họ hàng và cả các bạn nhỏ thân thiết. 

Cũng trong những ngày giáp Tết, Gia Khiêm cùng anh trai Gia Huy, Idol Kid Bảo Trân và Bảo An – Gương mặt thân quen nhí đã lưu lại những hình ảnh đẹp tặng độc giả và người hâm mộ. 

Lăng Đức Lợi/NDT