Hội ngộ danh hài 2017: Quang Minh, Hồng Đào tái ngộ khán giả dịp Tết

[Doanhnhansaoviet] – Hội ngộ danh hài mùa 5 – năm 2017 quy tụ dàn nghệ sĩ hoành tráng, vô cùng ấn tượng. Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc với khán giả xem truyền hình như Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, lần đầu tiên sau 20 năm xa quê, cặp đôi nghệ sĩ hài Quang Minh – Hồng Đào trở về quê hương biểu diễn vào dịp Tết, đem lại tiếng cười ý nghĩa đầu xuân cho khán giả.

Qua 4 mùa phát sóng, Hội Ngộ Danh Hài đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả xem truyền hình vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Với mong muốn tiếp tục tạo dựng một sân chơi lớn cho các danh hài nói riêng và những nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nói chung cùng trình diễn kết hợp trên một sân khấu quy mô, hoành tráng cũng như nhằm mang lại cho khán giả xem truyền hình một chương trình giải trí ấn tượng, những nụ cười vui tươi, mùa thứ năm của Hội ngộ danh hài sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 22/1/2017 trên kênh HTV7, HN1, DRT, Giải trí TV.

Trailer

Hội ngộ danh hài mùa 5 – năm 2017 thu hút hơn 300 nghệ sĩ tham gia như danh hài Chí Tài, Việt Hương, Trung Dân, Phi Phụng, Thanh Tùng, Quang Minh – Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức, Khánh Nam, Lâm Vĩ Dạ, Lê Giang, Kiều Linh, Nam Thư,…. Các ca sĩ như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hari Won, Quốc Thiên, Thanh Duy, Hương Giang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hương Giang,…. sẽ cùng tham gia trình diễn trong chương trình.

Quang Minh, Hồng Đào tái ngộ khán giả dịp Tết 

Việt Hương

Phi Phụng

Cùng với đó, những tài năng triển vọng, những gương mặt mới đầy ấn tượng trong năm qua như Hồ Văn Cường, Lê Lộc, Quách Phú Thành, Mạc Văn Khoa,… cũng sẽ xuất hiện trong Hội ngộ danh hài muà 5 – năm 2017 phối hợp cùng các nghệ sĩ tên tuổi để đem đến một làn gió mới.

Đại Nhân, Thanh Duy    

Những hình ảnh hậu trường hấp dẫn và hài hước, những chia sẻ của các nghệ sĩ trước giờ diễn lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình. Bên cạnh những hình ảnh sân khấu ấn tượng, Hội ngộ danh hài mùa 5 – năm 2017 sẽ dành riêng “đất” cho những hình ảnh từ trong hậu trường, tạo cơ hội cho người xem có thể hiểu hơn về quá trình sản xuất chương trình, những lao động nghệ thuật của các nghệ sĩ. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho các nghệ sĩ trực tiếp trải lòng với khán giả truyền hình về những trăn trở của mình để có thể đem đến những tiểu phẩm hay đến khán giả. Lần đầu tiên những hình ảnh Chí Tài khoe “mặt sệ”, Trường Giang, Trấn Thành học kịch bản, Hồng Đào make up,…. được phát sóng.

MC của Hội ngộ danh hài có nhiệm vụ dẫn dắt, kết nối từng phần của chương trình bằng lối diễn xuất tự nhiên sao cho mỗi phần dẫn như là một tiểu phẩm hài ngắn có ý nghĩa. Là một nghệ sĩ hài gần gũi, thân thiết với nhiều khán giả Việt, Chí Tài với ngoại hình đáng yêu với, lối dẫn hài hước dí dỏm, danh hài Chí Tài tiếp tục đảm nhận vai trò này.

Cùng với Chí Tài, MC nữ khách mời sẽ được thay đổi mỗi tập gồm có: Diễm My, Thúy Nga, Việt Hương, Hari Won,….

Về phía nghệ sĩ hài, gồm có: Chí Tài, Việt Hương, Trung Dân, Phi Phụng, Thanh Tùng, Quang Minh – Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức, Khánh Nam, Lâm Vĩ Dạ, Lê Giang, Kiều Linh, Nam Thư, Đại Nghĩa, Thanh Duy, Kha Ly, Trương Thế Vinh, … Cùng với nhiều gương mặt mới như Lê Lộc, Mạc Văn Khoa, bé Kim Thư,…

Lê Giang

Về phía ca sĩ khách mời, có sự tham gia của: Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hari Won, Quốc Thiên, Thanh Duy, Hương Giang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hương Giang, Bích Phương, Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, Nhóm Mây Trắng và Nhóm Ayor…

Hồ Văn Cường

Về phía nghệ sĩ cải lương, các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình như NSƯT Quế Trân, NSƯT Tấn Giao, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Kim Tử Long, Võ Minh Lâm và Quách Phú Thành.

NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Kim Tử Long

Mỗi tập của Hội Ngộ Danh Hài mùa 5 – năm 2017 bao gồm 6 phần chính:

Mở màn: Các nghệ sĩ khách mời phối hợp cùng với vũ đoàn hỗ trợ sẽ trình diễn những ca khúc mang không khí Tết xuân được phối mới, với sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng, đem lại cho khán giả một không gian âm nhạc đầu tư với những tiết mục âm nhạc chất lượng mở màn.

Tiểu phẩm sân khấu phẳng: Trong mỗi tập phát sóng sẽ có một tiểu phẩm hài cho các danh hài nổi tiếng biểu diễn. Bên cạnh những tiếng cười đặc sắc, những tiểu phẩm này đều mang những ý nghĩa nhân văn, giúp khán giả có dịp nhìn lại những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Kịch bản chọn lọc và chất lượng đi theo dòng thời sự, thể hiện một cái nhìn hài hước và tinh tế nhất về những vấn đề trong xã hội.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Cải lương hài: Nghệ sĩ hài cùng nghệ sĩ cải lương gạo cội tập luyện và diễn lại những trích đoạn nổi tiếng. Đây được xem là chất liệu thú vị đan xen và kết nối các tiểu phẩm hài, góp phần làm nổi bật chủ đề của chương trình.

Ca sĩ trình diễn: Trong phần này, các ca sĩ khách mời sẽ trình bày một ca khúc Hit của bản thân cùng vũ đoàn.

Hậu trường hấp dẫn: Lần đầu tiên, những hình ảnh set up trong hậu trường, làm tóc, trang phục, trang điểm được phát sóng. Các nghệ sĩ cũng sẽ chia sẻ những cảm nhận của mình, những trăn trở trong quá trình chuẩn bị để đem đến những tiểu phẩm đặc sắc, ấn tượng cho khán giả.

Sân khấu nghiêng: Tiếp tục khai thác yếu tố hấp dẫn của sân khấu nghiêng, Hội ngộ danh hài năm nay sẽ tập trung đào sâu nội dung kịch bản hấp dẫn hơn, lồng ghép vào nhiều thử thách khó hơn để mang lại tiếng cười thật sự ý nghĩa cho khán giả.

Poster chương trình

Hội Ngộ Danh Hài mùa 5 – năm 2017 sẽ phát sóng tổng cộng 17 tập vào lúc 20 giờ 30 tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần , bắt đầu từ ngày 22/01/2017 trên kênh HTV7, HN1, DRT, Giải trí TV. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Sữa tắm kháng khuẩn Antabax.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: BTC

Theo nguoidothi.vn